YouTuber nước ngoài nhè đồ ăn ra ngay trước ống kính: cố gắng "diễn sâu" lắm rồi nhưng không cố được!

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:07 23/10/2020

Nhè đồ ăn khi đang mukbang là điều tối kị nhưng có lẽ với anh chàng này thì có thể thông cảm được.

Cách đây không lâu, netizen xứ Hàn từng sôi sục trước việc một YouTuber nhè đồ ăn khi đang quay rồi cắt ghép lại clip. Cụ thể, cô nàng Moon Bokhee, chủ nhân của kênh 문복희 Eat with Boki đã dùng tay làm ám hiệu (chỉ ngón trỏ lên) để đánh dấu vị trí cần cắt ghép, biên tập lại, sau đó thì... nhè bớt thức ăn ra. Hành động này bị lên án kịch liệt vì bị cho là lừa dối khán giả và gây lãng phí đồ ăn.

Mới đây, lại có một YouTuber người nước ngoài khác cũng nhè đồ ăn ngay trong chính clip mukbang. Điều đáng nói là anh chàng này dù hơi lén lút nhưng hình ảnh đó không bị cắt ghép bỏ đi mà thậm chí còn được... kéo gần lại để nhìn cho rõ hơn (?!!).

Cụ thể, đây là clip ăn món gỏi tôm của 2 anh chàng người Thái Lan.

Nhìn thôi cũng thấy món ăn này cay cỡ nào rồi! Trong khi một anh chàng (bên phải) ăn uống rất ngon miệng, vừa ăn vừa quay sang tán thưởng với bạn mình thì người còn lại (bên trái) đỏ hết cả mắt, chảy nước mắt nước mũi giàn giụa vì quá cay. Dù vậy, anh chàng này có vẻ như đang rất cố gắng chịu đựng.

Đến một khoảnh khắc, dường như đã quá sức chịu đựng, anh chàng này đành... nhè con tôm trong miệng ra. Hành động lén lút này dù không làm người bên cạnh biết nhưng chắc chắn đã lọt vào ống kính và còn được zoom cận lại.

Ngay sau khi nhè ra, anh chàng vẫn cố gắng "diễn sâu" tiếp như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trước hình ảnh này, netizen tỏ ra vô cùng thông cảm, vừa thương anh chàng này nhưng cũng vừa buồn cười vì hành động đáng yêu này:

- T. Đ. T: Cố gắng ngầu mãi mà không dám tắt cam (máy quay).

- T. Trang: Cố tò ra mình ổn nhưng trên màn hình nước mắt là biển rộng.

- Thái CLN: Nhìn quá đủ rồi đấy!

- CĐNĐ: Ha ha thanh niên "chất" nhất của năm đây rồi! Vâng, anh ấy rất tỉnh và đẹp trai.

- T. Vy: Ok tôi không thấy mắt của bạn đỏ đâu.

- SS: Nhìn mắt mũi đỏ sọng lên thế kia còn cố làm gì?

Hiện tại, clip này đã nhận được hơn 16,2 triệu lượt xem. Đa số đều tỏ ra thích thú với hành động của anh chàng này.

Nguồn: TikTok @nattapol.69

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm