YouTuber Lộc Fuho cũng bất ngờ lên tiếng trước chuyện Khoa Pug bị đe doạ tính mạng, thu hút đông đảo dân mạng quan tâm

Hạ Linh, thiết kế: Thành Đạt, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:16 02/12/2021

Sau Ẩm Thực Mẹ Làm thì Lộc Fuho cũng lên tiếng trước drama của Khoa Pug và Johnny Đặng.

Những ngày gần đây, khắp các trang mạng xã hội, khắp nơi đều "sốt xình xịch" trước drama của Khoa Pug và Johnny Đặng. Đỉnh điểm nhất chính là khi Khoa Pug đăng tải clip chia sẻ rằng mình bị đe doạ, uy hiếp tính mạng. Sau đó, Johnny Đặng cũng lên tiếng phản bác, "lật ngửa ván bài" và tố ngược lại.

Trước drama này, không chỉ các cư dân mạng mà rất nhiều YouTuber khác cũng "đứng ngồi không yên". Chưa hết bất ngờ vì kênh Ẩm Thực Mẹ Làm cũng lên tiếng ủng hộ Khoa Pug thì vừa mới đây, dân mạng lại tiếp tục phát hiện bình luận của YouTuber Lộc Fuho bên dưới video của Khoa Pug:

YouTuber Lộc Fuho cũng bất ngờ lên tiếng trước chuyện Khoa Pug bị đe doạ tính mạng, thu hút đông đảo dân mạng quan tâm - Ảnh 2.

Chỉ với 1 dòng ngắn gọn "Mong anh vượt qua khó khăn này nha" nhưng cũng đủ thấy sự ủng hộ của Lộc Fuho đối với Khoa Pug. Quá bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Lộc Fuho bên dưới video của Khoa Pug, rất nhiều cư dân mạng đã "rep" lại bình luận này. Trong đó, có người còn đặt nghi vấn rằng đây chỉ là bình luận của quản lý kênh mà thôi. 

YouTuber Lộc Fuho cũng bất ngờ lên tiếng trước chuyện Khoa Pug bị đe doạ tính mạng, thu hút đông đảo dân mạng quan tâm - Ảnh 3.

Lộc Fuho, còn được gọi là Lộc idol (tên thật Phạm Văn Lộc) là một cái tên rất nổi tiếng vào những năm 2017 - 2018 bởi chuyên đi... bình luận dạo trên các fanpage. Sau đó, Lộc Fuho dần nổi tiếng, trở thành hiện tượng MXH nhờ những bài đăng, video hài hước xung quanh cuộc sống lao động bình dân của mình. Gần đây, dân mạng càng quan tâm hơn khi Lộc Fuho trở lại, trở thành một TikToker chiếm spotlight trên MXH.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm