Shock

YouTuber Hàn Quốc bị phản ứng dữ dội vì bày combo ghê rợn bạch tuộc khổng lồ và cá kèo: Quá tàn nhẫn, đây là ngược đãi động vật!

TRÂN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:33 16/10/2021

Một nữ YouTuber nổi tiếng xứ Hàn lại khiến dân mạng "quắn quéo" vì màn mukbang một combo đáng sợ bạch tuộc và cá kèo.

Mới đây, một màn mukbang bạch tuột nguyên con của "thánh ăn" Hàn Quốc Ssoyoung thu hút nhiều sự quan tâm trên TikTok. Lần này, nữ YouTuber đình đám bày biện một con bạch tuộc lớn và đàn cá kèo. Video này khiến nhiều người xem sợ hãi vì các loại động vật này còn sống, nhớt và ngoe nguẩy trên bàn.

Con vật còn sống nhăn trong bao

Cô gái vừa làm video vừa la hét

Tiếp đó là những con cá kèo sống

Nhưng vẫn ăn ngon lành?

Đoạn video mới hot lại gần đây trên TikTok ở Việt Nam nhưng thực chất đã được đăng tải trên YouTube của Ssoyoung từ tháng 1 năm 2020. Một số khán giả khá thích thú với màn ăn sống bạch tuộc nguyên con và những biểu cảm hài hước của Ssoyoung. Thế nhưng, một số khác lại cho rằng cô đang cố tình tạo ra một nội dung kinh dị với người xem để câu view.

Đoạn sau của clip, Ssoyoung cho muối vào sơ chế cá kèo sống ngay trên sóng

YouTuber Hàn Quốc bị phản ứng dữ dội vì bày combo ghê rợn bạch tuộc khổng lồ và cá kèo: Quá tàn nhẫn, đây là ngược đãi động vật! - Ảnh 6.
YouTuber Hàn Quốc bị phản ứng dữ dội vì bày combo ghê rợn bạch tuộc khổng lồ và cá kèo: Quá tàn nhẫn, đây là ngược đãi động vật! - Ảnh 7.

Ssoyoung khá nổi tiếng trong giới vlogger với kênh YouTube hiện nay đã hơn 6 triệu người đăng ký. Cô thường xuyên gây thích thú với những màn mukbang ăn sống các loại hải sản. Dù vậy, không ít lần "thánh ăn" xứ Hàn nhận nhiều chỉ trích vì hành vi bị cho là tấn công và hành hạ động vật khi ghi hình.

YouTuber Hàn Quốc bị phản ứng dữ dội vì bày combo ghê rợn bạch tuộc khổng lồ và cá kèo: Quá tàn nhẫn, đây là ngược đãi động vật! - Ảnh 8.
YouTuber Hàn Quốc bị phản ứng dữ dội vì bày combo ghê rợn bạch tuộc khổng lồ và cá kèo: Quá tàn nhẫn, đây là ngược đãi động vật! - Ảnh 9.
YouTuber Hàn Quốc bị phản ứng dữ dội vì bày combo ghê rợn bạch tuộc khổng lồ và cá kèo: Quá tàn nhẫn, đây là ngược đãi động vật! - Ảnh 10.

Nữ YouTuber nhiều lần bị chỉ trích vì hành vi hành hạ động vật

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm