YouTube "lag" cực mạnh sau màn comeback của Sơn Tùng M-TP: Ra MV được gần 1 tiếng nhưng view chỉ hiển thị 26 lượt xem?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:31 20/12/2020

Lượt view hiển thị sau khi MV của Sơn Tùng M-TP lên sóng khiến cho các fan không khỏi "ngã ngửa".

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối 20/12 Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên Chúng Ta Của Hiện Tại. Khác hoàn toàn các MV trước đó từng được ra mắt như Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây,... Chúng Ta Của Hiện Tại lại là một bản ballad nhẹ nhàng, ngọt ngào với những thanh âm hoài cổ được lồng ghép khéo léo. Ngay tại thời điểm công chiếu, MV đã ghi nhận 776.784 lượt xem công chiếu.

Tuy nhiên, sau khi MV lên sóng, dường như số lượng người truy cập vào MV Chúng Ta Của Hiện Tại là quá khủng khiến cho YouTube "lag" cực mạnh. Dù MV lên sóng được hơn 1 giờ đồng hồ nhưng số lượt xem MV hoàn toàn bị đứng nguyên tại chỗ với con số vỏn vẹn... 26 lượt xem. Con số "dở khóc dở cười" này là tình huống đầu tiên mà Sơn Tùng M-TP gặp phải khi MV lên sóng. 

YouTube lag cực mạnh sau màn comeback của Sơn Tùng M-TP: Ra MV được gần 1 tiếng nhưng view chỉ hiển thị 26 lượt xem? - Ảnh 2.

MV lên sóng được 48 phút nhưng chỉ hiển thị vỏn vẹn... 26 lượt xem

Về Chúng Ta Của Hiện Tại, đây tiếp tục là một sáng tác của Sơn Tùng M-TP, một bản Pop R&B dễ nghe với phần điệp khúc khá dễ nhớ. Sau hàng loạt những ca khúc với tiết tấu sôi động cùng những thể nghiệm âm nhạc mới, Sơn Tùng M-TP đã trở về với dòng nhạc pop thông dụng, liệu anh chàng có tiếp tục viết nên những dấu ấn mới với 1 MV dài hẳn 15 phút.

Không biết đến khi nào lượt xem MV Chúng Ta Của Hiện Tại sẽ trở về trạng thái bình thường nhưng các fan của Sơn Tùng M-TP đang rất hy vọng sản phẩm cuối năm này của thần tượng sẽ đạt được nhiều kỷ lục ấn tượng. 

YouTube lag cực mạnh sau màn comeback của Sơn Tùng M-TP: Ra MV được gần 1 tiếng nhưng view chỉ hiển thị 26 lượt xem? - Ảnh 3.
YouTube lag cực mạnh sau màn comeback của Sơn Tùng M-TP: Ra MV được gần 1 tiếng nhưng view chỉ hiển thị 26 lượt xem? - Ảnh 4.
Bình chọn cho ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

YouTube lag cực mạnh sau màn comeback của Sơn Tùng M-TP: Ra MV được gần 1 tiếng nhưng view chỉ hiển thị 26 lượt xem? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm