Young Luuli (Hoài Lâm) tung demo rap love: Người nhận xét giống Sơn Tùng M-TP, kẻ thừa nhận nghe xong thấy... buồn cười

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:08 02/12/2020

Đoạn demo audio mà Hoài Lâm tung ra mới đây lấy nghệ danh là Young Luuli đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Nếu như cách đây khoảng hơn 1 tháng, nhiều người vẫn còn đặt nghi vấn về việc Hoài Lâm đổi nghệ danh thành Young Luuli và dấn thân vào sự nghiệp rapper thì hiện tại dường như nam ca sĩ lại càng chứng minh điều này là sự thật. 

Mới đây, trên trang page riêng của Hoài Lâm lấy tên là Young Luuli, anh đã đăng tải đoạn demo có tên YEU95. Ngay lập tức, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

YEU95 - Young Luuli

Young Luuli (Hoài Lâm) tung demo rap love: Người nhận xét giống Sơn Tùng M-TP, kẻ thừa nhận nghe xong thấy... buồn cười - Ảnh 2.

Đoạn clip được đăng tải trên trang page của Young Luuli

Đúng như ban nhạc Deep Trôi đã giới thiệu về Young Luuli (Hoài Lâm) trước đó, anh sẽ không chỉ làm rapper mà vẫn đảm nhận vai trò ca sĩ. Chính vì vậy, ca khúc YEU95 tưởng chừng là một bản full rap nhưng khán giả vẫn được nghe thấy giọng hát của Hoài Lâm. 

Đáng chú ý, khác hẳn hàng loạt những bản ballad sầu bi luỵ mà khán giả đã quá quen thuộc về giọng hát của Hoài Lâm, ca khúc lần này lại mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới khi ngập tràn sắc màu vui tươi. Bên cạnh đó, phân đoạn rap love trong ca khúc cũng là điểm nhấn mà chắc chắn những ai từng yêu mến giọng hát của Hoài Lâm cũng sẽ không thể bỏ qua. 

Young Luuli (Hoài Lâm) tung demo rap love: Người nhận xét giống Sơn Tùng M-TP, kẻ thừa nhận nghe xong thấy... buồn cười - Ảnh 3.

Bên cạnh việc chuyển hướng sang rapper thì Hoài Lâm vẫn thể hiện giọng hát của mình trong mỗi ca khúc

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ, cộng đồng mạng đã dành nhiều sự quan tâm cho bản demo mới của Hoài Lâm. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì một số khán giả dường như lại chưa thể quen với sự thay đổi này. 

Có bình luận còn khẳng định vì đã quá yêu thích những ca khúc như Hoa Nở Không Màu nên khi nghe bài hát YEU95 của Hoài Lâm thì chỉ thấy... buồn cười. Một số ý kiến khác khi mới chỉ nghe qua bản demo này lại nhận xét giống giọng Sơn Tùng M-TP.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: 

- Yêu thương, không mê rap nhưng không hiểu sao Lâm hát gì chị cũng thấy hay.

- Bài này nghe mỗi ngày luôn ý. 

- Rap nghe lạ và hay - nó như những vần thơ làm người nghe hiểu được tâm tư người viết muốn nói! 

- Nghe quốc tế thật. Bài này mà có MV thì ngon lành. 

- Nghe đoạn đầu giống Sơn Tùng nhỉ.

- Chị xin lỗi Lâm nhưng mà nghe Hoa Nở Không Màu xong qua đây cứ thấy buồn cười.

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp

Young Luuli (Hoài Lâm) tung demo rap love: Người nhận xét giống Sơn Tùng M-TP, kẻ thừa nhận nghe xong thấy... buồn cười - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm