Yoona dùng đồ xịn nhưng tag nhầm hãng fake, netizen liền mỉa mai ngay một mỹ nhân Việt dùng hàng fake nhưng tag hãng xịn

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:32 09/10/2021

Sự cố hài hước của Yoona ấy vậy mà kéo theo một mỹ nhân khác vào cuộc.

Thời gian gần đây, Yoona ngày càng đẩy mạnh hoạt động ở địa hạt thời trang và làm đẹp. Không chỉ "dắt túi" bản hợp đồng đại sứ của Esteé Lauder, Yoona còn được truyền thông Hàn đưa tin đã trở thành đại sứ của thương hiệu nước Ý Miu Miu. Mới đây, cô cũng hồ hởi khoe với fan hình ảnh xịn mịn trong mẫu kính mắt đen của thương hiệu Gentle Monster.

Được biết, đây món quà mà stylist YK Yeong tặng cho thành viên của SNSD. Để làm nổi bật món phụ kiện, Yoona diện blazer xẻ cổ chữ V đơn giản, mix cùng quần jeans. Và để thể hiện sự có tâm, cô cũng tag tên thương hiệu, nhưng điều trớ trêu là cô nàng lại tag nhầm tên Instagram của Gentle Monster. Cụ thể, thay vì tag @gentlemonster, Yoona lại tag @gentlemonster_kr, khi nhấp vào tài khoản này sẽ dẫn ta đến một khoảng trắng hư vô.

Tuy nhiên, ngay sau đó Yoona đã nhanh tay sửa lại và tag đúng tài khoản chính thức của Gentle Monster. Thế nhưng chạy đâu cho khỏi nắng, sự cố nhầm lẫn của Yoona đã được fan nhanh tay chụp lại và lan truyền khắp nơi rồi đây này.

Nhưng ngạc nhiên là ở phần bình luận, fan chọc quê Yoona thì ít mà đá xéo một mỹ nhân Việt khác thì nhiều:

- Nhầm với quên là đặc sản của SNSD rồi mấy bạn ơi.

- Thôi thì "chị iu" vẫn đỡ hơn ai đó dùng hàng "pha ke" nhưng ngang nhiên tag brand chính hãng.

- Đồ real tag brand fake, đồ fake tag brand real.

- Người dùng "pha ke" tag brand chính hãng. Người dùng chính hãng tag brand "phake". Ngược đời ghê luôn.

- Vậy mà có cô "celeb" Việt nọ dùng hàng nhái nhưng thẳng tay tag tài khoản chính chủ mới ghê.

- Tag lộn nhưng mà dùng hàng thiệt nha, đâu có giống ai kia dùng hàng "pha kè" mà tag brand chính hãng đâu.

- Mấy bạn đừng chọc quê chị nữa, lag tí làm gì mà ghê. Với cả cái này stylist tặng cho mà, đâu phải hàng của brand gửi PR đâu.

Mà mỹ nhân Việt bị netizen réo liên hồi cũng chẳng phải ai xa lạ ngoài Ngọc Trinh - nàng mẫu vừa mới dính lùm xùm dùng gương giả nhưng mạnh dạn tag brand chính hãng những ngày gần đây. Xem ra Ngọc Trinh khó mà xóa đi vết nhơ này khi chỉ cần có sự kiện liên quan một chút thôi là netizen đã tự động "nảy số" gọi tên cô không ngừng rồi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm