YG xóa ảnh của Jennie (BLACKPINK) trên Spotify rồi sửa sai tên, mang tiếng "công chúa" nhưng không có tí "miếng" nào?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:55 16/03/2021

Không chỉ xóa ảnh và tên playlist của Jennie, YG còn sửa lỗi cẩu thả khiến fan ngao ngán, cho rằng công ty chẳng để tâm đến nữ idol.

BLACKPINK được xem là "gà đẻ trứng vàng" của YG Entertainment và là nhóm nữ nổi tiếng nhất hiện nay, thế nhưng fan của bất kỳ thành viên nào cũng từng bức xúc với công ty ít nhất một lần, cho rằng idol của mình bị đối xử bất công. Lần này, đến lượt cộng đồng fan Jennie nổi giận sau khi họ phát hiện YG "táy máy" xóa tên và ảnh nữ idol ở playlist của cô trên Spotify.

YG xóa ảnh của Jennie (BLACKPINK) trên Spotify rồi sửa sai tên, mang tiếng công chúa nhưng không có tí miếng nào? - Ảnh 1.

YG đột nhiên để tên và ảnh của Jennie "bay màu" trên playlist Spotify mà cô lập

Playlist của Jennie được tạo từ tháng 11/2020 và từ đó đến nay không được cập nhật. Thế nhưng, không hiểu sao ảnh và tên playlist của cô bất ngờ "bay màu", trong khi 3 người còn lại vẫn giữ nguyên. Sau đó YG đã sửa lại tựa đề, ai ngờ lại mắc lỗi trầm trọng hơn là… viết sai tên Jennie thành "JENNE".

YG xóa ảnh của Jennie (BLACKPINK) trên Spotify rồi sửa sai tên, mang tiếng công chúa nhưng không có tí miếng nào? - Ảnh 2.

Playlist của Jisoo và những người khác giữ nguyên, Jennie thì mất ảnh đại diện, YG đã sửa tên nhưng vẫn thiếu chữ "I"

Kết quả là người hâm mộ vô cùng tức giận, cho rằng YG làm việc cẩu thả nên đến tên của "gà nhà" cũng viết sai. Ở thời điểm hiện tại, công ty đã sửa lại đúng tên Jennie trên playlist Spotify mà nữ idol lập, thế nhưng ảnh đại diện của cô vẫn chưa được bổ sung.

YG xóa ảnh của Jennie (BLACKPINK) trên Spotify rồi sửa sai tên, mang tiếng công chúa nhưng không có tí miếng nào? - Ảnh 3.

YG đã sửa tên Jennie, nhưng vẫn chưa bổ sung ảnh đại diện vào playlist của cô

Đây chỉ là một trong số những động thái từ phía YG khiến fan Jennie bức xúc. Trong mắt cư dân mạng, Jennie là thành viên được "push" mạnh nhất BLACKPINK, họ còn gọi nữ idol là "công chúa YG" vì cho rằng công ty thiên vị cô nàng. Tuy nhiên đối với fan thì điều này chẳng khác gì hữu danh vô thực, Jennie mang tiếng là "công chúa" nhưng 5 lần 7 lượt bị công ty đối xử qua loa, không đầu tư, chăm chút.

Trước đó, họ từng phẫn nộ vì YG thông báo kế hoạch hoạt động trong năm 2021 của Lisa, Jisoo, Rosé nhưng lại không nhắc đến Jennie, đã thế không có động thái bảo vệ main rapper BLACKPINK khi cô bị khui tin hẹn hò G-Dragon.

YG xóa ảnh của Jennie (BLACKPINK) trên Spotify rồi sửa sai tên, mang tiếng công chúa nhưng không có tí miếng nào? - Ảnh 4.

Mang tiếng là "công chúa YG" nhưng Jennie nhiều lần bị đối xử bất công

Kết quả là một số fan đã đồng loạt gửi mail, thuê xe tải chạy quanh trụ sở YG để đòi quyền lợi cho idol. Tình hình chưa được cải thiện thì nay đến lượt tên và ảnh playlist của Jennie bị xóa vô cớ, bảo sao người hâm mộ coi đây là giọt nước tràn ly.

Fan bình luận:

- Vâng YG push cô "công chúa" quá nên push luôn chữ "I" trong tên cô ra chuồng gà rồi.

- Dạo này YG làm ăn kiểu gì ấy nhỉ, mấy hôm nay toàn thấy thành viên nào cũng bị sự tắc trách của YG làm ảnh hưởng. Nào là bị cắt hình ảnh trên show, không thèm để ý tới các yêu cầu đối xử tốt hơn với các thành viên, giờ lại tới vụ này.

- JENNE? Why? Bộ YG dùng bàn phím hỏng hả?

- Các bạn ý gọi cô ấy là công chúa YG. Công chúa là như thế này ấy hả mấy bạn ơi. Vào mà xem Jen có miếng nào là được đối xử như công chúa theo cách các bạn cắt ghép không... Bực quá.

Nguồn: Mandoo Jennie VN - Ảnh chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm