YG thông báo BLACKPINK sắp phát hành thêm ca khúc mới: Fan chưng hửng nhưng lại hoang mang nhẹ với cụm từ "format đặc biệt"?

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:34 22/07/2020

Nhưng liệu fan BLACKPINK có nên tin tưởng vào lời hứa sớm phát hành ca khúc mới của YG không đây?

Mấy năm qua, Blink - cộng đồng fan BLACKPINK - đã quá quen với việc nhóm nhạc nhà mình come back đều đặn chỉ 1 năm 1 lần. Năm 2020, BLACKPINK đã có một màn trở lại tung hoành khắp mọi mặt trận chỉ với single mở đường mang tên "How You Like That". Và một điều sắp sửa diễn ra khiến ai nấy đều... không quen là BLACKPINK tiếp tục cho ra mắt một single nữa trước thềm phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp. 

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Theo thông báo mới nhất từ YG, pre-release single mới này sẽ sớm được phát hành như đã hứa. Cụ thể, ca khúc này sẽ được phát hành theo một hình thức đặc biệt. Nhưng những thông tin về dạng đặc biệt của bài hát lại không thể chia sẻ nhiều hơn và công ty mong sự thông cảm của mọi người. 

Thông báo từ đại diện của YG quả thực càng nói càng khiến dân tình... bối rối, vì chẳng cung cấp thêm được thông tin gì cả. Ngược lại, còn khiến mọi người khó hiểu về "hình thức đặc biệt" của single sắp tới.

YG thông báo BLACKPINK sắp phát hành thêm ca khúc mới: Fan chưng hửng nhưng lại hoang mang nhẹ với cụm từ format đặc biệt? - Ảnh 2.

Thông báo từ YG về pre-release single mới của BLACKPINK.

Như vậy, có thể thấy rằng thông tin tới giờ chỉ là sẽ có 1 bài hát nữa ra mắt dưới "hình thức đặc biệt", đặc biệt thế nào thì không biết và cũng chưa có bất cứ một thông tin rõ ràng nào về ngày tháng ra mắt. Sau khi mừng rỡ cứ ngỡ phép màu xảy ra khi BLACKPINK sẽ ra thật nhiều nhạc và hoạt động năng nổ thì fan bỗng "tỉnh lại" ngay vì nghĩ đến "format đặc biệt" mà YG nhắc đến. Liệu nhỡ đó không phải là một ca khúc mới toanh mà chỉ là việc ra mắt MV "Sour Candy" hay phiên bản remix của "How You Like That" thì sao đây? Nhà YG là hay "lươn lẹo" lắm.

YG thông báo BLACKPINK sắp phát hành thêm ca khúc mới: Fan chưng hửng nhưng lại hoang mang nhẹ với cụm từ format đặc biệt? - Ảnh 3.

Pre-release single mới của BLACKPINK sẽ sớm được phát hành.

Thôi thì miễn có nhạc mới nghe, MV mới để xem là được rồi. Nhưng quan trọng hơn chính là về thời điểm phát hành ca khúc mới. Có 2 luồng ý kiến đang được netizen đưa ra bàn luận: BLACKPINK sẽ come back trước hoặc sau thời điểm TREASURE debut. Việc tân binh TREASURE lùi ngày debut vào ngày 7/8 có phải là để nhường sân cho màn trở lại của đàn chị BLACKPINK vào cuối tháng 7? Hay BLACKPINK phải đợi TREASURE ra mắt xong mới trở lại để không chiếm hết spotlight của đàn em? Dù sao đi chăng nữa thì miễn YG không xài lịch sao Hoả nữa là fan đã hài lòng lắm rồi.

Quả nhiên là YG Entertainment - công ty luôn đưa ra những thông báo "có như không có" khiến fan "giận tím người" mà!

YG thông báo BLACKPINK sắp phát hành thêm ca khúc mới: Fan chưng hửng nhưng lại hoang mang nhẹ với cụm từ format đặc biệt? - Ảnh 4.

Để Blink chống mắt lên xem YG có xài lịch sao Hoả không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm