YG lại để lộ sơ hở giúp fan đoán ra tên ca khúc chủ đề album của BLACKPINK, nhiều khả năng concept sẽ giống Whistle và Stay?

Tùng Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 21/09/2020

Cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra chi tiết đáng ngờ trên trang chủ YG mà khả năng cao là từ viết tắt tên ca khúc mới của BLACKPINK.

Sáng ngày 21/9, YG "đánh úp" người hâm mộ khi đăng tải hình ảnh nhá hàng về full album đầu tay của BLACKPINK. Trong tấm poster, 4 cô gái không hề lộ mặt mà chỉ để lộ bóng lưng vô cùng bí ẩn với dòng chữ "COMING SOON", kèm theo giờ cụ thể THE ALBUM lên kệ là 12h Mỹ và 1h chiều Hàn Quốc ngày 2/10.

YG lại để lộ sơ hở giúp fan đoán ra tên ca khúc chủ đề album của BLACKPINK, nhiều khả năng concept sẽ giống Whistle và Stay? - Ảnh 1.

Bức ảnh "nhá hàng" sự trở lại của BLACKPINK đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm

Chỉ với tấm ảnh trên, YG khiến người hâm mộ đau đầu vì không biết "lưng ải lưng ai", bởi dáng người, trang phục và kiểu tóc dễ "gây lú", khó nhận ra được chính xác là thành viên nào trong nhóm. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác thì công ty lại để lộ sơ hở, giúp fan dễ dàng đoán được tên ca khúc trở lại của BLACKPINK.

Cụ thể, khi vào trang chủ của YG, bấm vào bài viết đăng tải tấm poster trên và chọn mở hình ảnh trong tab mới, ta được một đường dẫn mà nội dung chính khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm là dòng chữ "LSG_TEASER", nhiều khả năng 4 bóng lưng của BLACKPINK chính là ảnh "nhá hàng" cho một sản phẩm mới của nhóm có tên viết tắt là "LSG".

YG lại để lộ sơ hở giúp fan đoán ra tên ca khúc chủ đề album của BLACKPINK, nhiều khả năng concept sẽ giống Whistle và Stay? - Ảnh 3.

Đường link trên trang chủ YG dẫn đến poster chính thức của BLACKPINK

Liên hệ với tracklist trong THE ALBUM mà fan từng soi ra trên đĩa CD khi YG đăng tải thông tin chi tiết về album, các fan của BLACKPINK tin rằng MV lần này mang tên Lovesick Girls, trùng với 3 chữ cái viết tắt "LSG" trong tấm poster nhá hàng vừa được đăng tải.

YG lại để lộ sơ hở giúp fan đoán ra tên ca khúc chủ đề album của BLACKPINK, nhiều khả năng concept sẽ giống Whistle và Stay? - Ảnh 4.

Fan soi ra tracklist của album THE ALBUM, trong đó có một ca khúc mang tên Lovesick Girls

Trước đó, YG cũng từng để lộ tên viết tắt của ca khúc How You Like That trên trang chủ và cư dân mạng đã nhanh chóng đoán trúng phóc dù chưa lộ tracklist. Còn với lần này, 2 "manh mối" là tracklist album và tên viết tắt của ca khúc khiến người hâm mộ gần như chắc chắn về tên MV tiếp theo của nhóm.

YG lại để lộ sơ hở giúp fan đoán ra tên ca khúc chủ đề album của BLACKPINK, nhiều khả năng concept sẽ giống Whistle và Stay? - Ảnh 5.

YG từng để lộ tên viết tắt của ca khúc How You Like That trên trang chủ YG

Được biết, How You Like That chỉ là single "mở đường" cho full album đầu tay của BLACKPINK, khán giả đang rất mong chờ ca khúc chủ đề chính thức của nhóm mà nhiều khả năng sẽ là Lovesick Girls. Với hình ảnh teaser đầu tiên, nhiều người dự đoán concept lần này sẽ tương tự như Whistle hoặc Stay. Cụ thể thế nào, hãy cùng chờ đón những teaser tiếp theo của nhóm nhé!

MV Whistle - BLACKPINK

MV Stay - BLACKPINK

Ảnh: Chụp màn hình, internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm