BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single "dọn đường", đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:20 02/10/2020

BLACKPINK quay MV mới với ngoại cảnh cầu kỳ, nhưng trang phục trong ảnh teaser dường như lại nghèo nàn hơn cả single mở đường là How You Like That.

Đúng 0h ngày 2/10 (giờ Hàn Quốc), BLACKPINK đã tung poster mang dòng chữ "D-Day", báo hiệu đến ngày nhóm chính thức trở lại với full album THE ALBUM và bài chủ đề Lovesick Girls. Dù 4 cô gái vẫn xinh đẹp ngút ngàn, thế nhưng bức ảnh đánh dấu ngày quan trọng của họ không thực sự làm fan thỏa mãn.

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 1.

Poster D-Day báo hiệu ngày BLACKPINK comeback đã tới

Lý do là vì tấm poster cuối cùng của BLACKPINK được thiết kế quá mức sơ sài, nhìn chẳng khác gì ảnh thông báo D-1 tung ra trước đó. Cả nhóm mặc trang phục cũ đã theo chân họ từ teaser cá nhân cho tới video "nhá hàng". Đã vậy poster còn được… ghép từ ảnh của 4 thành viên chứ chẳng phải các cô gái chụp chung với nhau. Vì tấm hình nghèo nàn và đơn điệu nên nhìn qua có người còn tưởng là... hàng fanmade.

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 2.

Poster D-Day của BLACKPINK chẳng khác gì ảnh thông báo D-1 vì là ảnh ghép với góc chụp na ná, nhóm còn mặc lại đồ cũ

THE ALBUM là album hoàn chỉnh đầu tiên trong sự nghiệp của BLACKPINK. Về lý mà nói thì đây là màn comeback quan trọng nhất năm, thế nhưng nếu so về mức độ đầu tư cho hình ảnh thì lần tái xuất này phải "chào thua" How You Like That - single mở đường cho sự trở lại của BLACKPINK trong năm 2020.

Để quảng bá cho THE ALBUM, YG tung ra 2 phiên bản poster cá nhân của BLACKPINK. 4 cô gái có 4 video giới thiệu concept cá nhân kèm theo đó là teaser video và MV Lovesick Girls. Thế nhưng họ chỉ thay đúng 2 bộ đồ, outfit trong loạt poster thứ 2 của nhóm xuất hiện liên tục, nhìn đến phát nhàm.

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 3.

2 bộ poster cá nhân của BLACKPINK

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 4.

Nhóm mặc đi mặc lại 1 bộ đồ trong poster giới thiệu bài chủ đề...

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 5.

... và tracklist, đó là chưa kể outfit này xuất hiện trong cả 2 tấm poster cuối cùng và concept teaser video

BLACKPINK - Lovesick Girls Concept Teaser Video

Nhớ lại lần comeback với How You Like That vào tháng 6, BLACKPINK có tới 4 bộ ảnh cá nhân bên cạnh poster cả nhóm. Ngoài video giới thiệu concept và teaser MV thì mỗi người còn có 1 đoạn phim cá nhân.

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 7.
BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 8.
BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 9.
BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 10.

4 bộ ảnh của BLACKPINK là 4 tạo hình khác nhau, trang phục cũng vô cùng đa dạng

Tổng hợp video teaser của BLACKPINK cho single How You Like That

Concept teaser video của single How You Like That (BLACKPINK)

Từ ngày đầu cho đến ngày cuối, nhóm thay vô số bộ đồ, quần áo đa dạng phong phú tới nỗi fan hoa cả mắt! Poster chung của BLACKPINK cũng là ảnh chụp nhóm đàng hoàng chứ không cắt ghép như Lovesick Girls.

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 13.

Dù poster giới thiệu bài chủ đề How You Like That...

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 14.

DAY-1...

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 15.

... và D-DAY na ná nhau nhưng dẫu sao vẫn là ảnh nhóm chụp chung, tấm cuối cùng còn được đổi background nên đỡ nhàm chán

Chẳng biết có phải YG đầu tư làm MV đến hết tiền rồi không mà teaser của BLACKPINK "hẻo" dần qua thời gian, trước Lovesick Girls thì 4 cô nàng cũng phải mặc lại đồ cũ trong những bức ảnh "nhá hàng" ca khúc Ice Cream

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 16.

Poster cá nhân của BLACKPINK khi quảng bá cho Ice Cream

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 17.

Trừ Lisa được thay đồ...

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 18.

... và Rosé đổi outfit vào phút cuối thì trang phục trong ảnh nhá hàng của nhóm nghèo nàn hơn hẳn How You Like That

Trừ Lisa thay đồ liên tục thì 3 người còn lại đều mặc nguyên 1 bộ trang phục, Rosé tới tấm poster cuối cùng mới được đổi quần áo cho bằng chị bằng em. Cũng may là MV của nhóm vớt vát lại chứ không fan kiểu gì cũng "la ó" vì công ty không chăm chút cho 4 cô nàng.

MV Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

Quay trở lại với Lovesick Girls, sau khi tấm poster cuối cùng ra lò, nhiều fan đã chê YG keo kiệt vì không để BLACKPINK thay trang phục, ảnh thì ghép đến phát nhàm. Thế nhưng có ý kiến cho là công ty cố tình "ém" ảnh trong MV và album để tạo bất ngờ, kích thích người hâm mộ mua đĩa và xem video ca nhạc của nhóm.

YG nổi tiếng chịu chi cho BLACKPINK, các MV trước của nhóm đều được đầu tư hoành tráng. Họ thay 7749 bộ đồ đẹp lung linh, đẩy hiệu ứng thị giác tới mức cực hạn. Lần này MV Lovesick Girls còn được quay ngoại cảnh nên công ty chẳng có lý do gì tiết kiệm trang phục của 4 cô gái, chẳng qua họ muốn khoe sớm hay không mà thôi!

Người hâm mộ bình luận:

- Không tin được là YG keo kiệt tới cái poster luôn á, đợt này poster còn không bằng How You Like That luôn.

- Không biết đợt này có bao nhiêu bộ quần áo mà thấy poster có 2 bộ làm tới vậy.

- Chắc YG đang trong thời kỳ tiết kiệm tiền vì bị "dí" deadline nhiều quá. Đợt này poster được bộ outfit này thôi à, hay là YG đang giấu ảnh trong album?

- Trong album 1 đống outfit mà đẹp lắm. Họ muốn fan mua album nên không đăng hết đó.

- Ít nhất cũng thấy sơ qua card trong album có bộ vest đen cực ngầu nhưng YG muốn làm tiền, phải mua mới cho xem.

- Đợt này không thấy thay đổi nhiều concept như mấy đợt quảng bá trước nhỉ.

Trong 1 diễn biến khác, BLINK đã được chiêm ngưỡng ảnh thật của đĩa cứng THE ALBUM trước giờ lên sóng. Qua phiên bản bìa đen và bìa hologram, có thể thấy album của 4 cô gái có hình dạng vuông vắn và siêu dày. Bên trong đảm bảo có rất nhiều ảnh và vật phẩm đẹp lung linh của nhóm, đồng nghĩa với việc fan sẽ khốn khổ vì tiền ship cho mà xem!

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 20.

Phiên bản đĩa cứng của album đầu tay của BLACKPINK nhìn cực xịn xò và dày dặn, hứa hẹn sẽ có rất nhiều nội dung hay ho

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube, Twitter

BLACKPINK thay 7749 bộ đồ cho single dọn đường, đến bài chính của full album thì quần áo lại nghèo nàn, ghép đi ghép lại vài cái ảnh - Ảnh 21.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm