Yêu gần 10 năm vẫn ly dị vợ vì có người mới, Hoài Lâm phản ứng thế nào giữa ồn ào ngoại tình của Jack?

Mon, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:30 11/08/2021

Không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều người trong showbiz cũng rất quan tâm tới lùm xùm ngoại tình của Jack, trong đó có Hoài Lâm.

Drama tình ái của Jack ngày càng xuất hiện thêm nhiều diễn biến mới. Tối qua 10/8, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, thừa nhận có con chung với Thiên An và mong muốn được làm tròn trách nhiệm làm cha. Tâm thư của giọng ca sinh năm 1997 đến thời điểm hiện tại đã thu hút gần 330 nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Ngoài sự ủng hộ từ FC Đom Đóm, Jack còn nhận được nhiều lời động viên từ dàn sao Việt. Đặc biệt, ca sĩ Hoài Lâm đã dùng tài khoản cá nhân để bình luận an ủi đàn em. Giọng ca Hoa Nở Không Màu chỉ viết vỏn vẹn 3 từ: "Keep it up" (Tạm dịch: Cố lên nhé) nhưng nhận được sự chú ý của nhiều netizen.

Yêu gần 10 năm vẫn ly dị vợ vì có người mới, Hoài Lâm phản ứng thế nào giữa ồn ào ngoại tình của Jack? - Ảnh 2.

Tối 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng giữa scandal tình ái chấn động Vbiz

Yêu gần 10 năm vẫn ly dị vợ vì có người mới, Hoài Lâm phản ứng thế nào giữa ồn ào ngoại tình của Jack? - Ảnh 3.

Ca sĩ Hoài Lâm có lời nhắn động viên đàn em bên dưới tâm thư

Ngoài giọng hát ngọt ngào thiên phú, Hoài Lâm được chú ý nhiều với chuyện tình gần 1 thập kỷ vẫn tan vỡ với bạn gái là Cindy Lư. Dù có chung 2 cô con gái nhưng nam ca sĩ và Cindy Lư vẫn không thể đồng hành cùng nhau, cặp đôi công khai ly hôn vào tháng 6/2020. Giọng ca Hoa Nở Không Màu về quê sống ẩn để ổn định sức khoẻ và tinh thần.

Nói về lý do tan vỡ, Cindy Lư chia sẻ: "Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của GC vài ngày, là đã xảy ra chuyện, nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng. Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Yêu gần 10 năm vẫn ly dị vợ vì có người mới, Hoài Lâm phản ứng thế nào giữa ồn ào ngoại tình của Jack? - Ảnh 4.

9 năm mặn nồng của Hoài Lâm và Bảo Ngọc kết thúc bằng việc cả hai ra tòa ly hôn, nguyên nhân là vì nam ca sĩ có người mới

Yêu gần 10 năm vẫn ly dị vợ vì có người mới, Hoài Lâm phản ứng thế nào giữa ồn ào ngoại tình của Jack? - Ảnh 5.

Riêng về phía Jack, dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng lùm xùm tình ái của anh vẫn gây ra cuộc "khẩu chiến" căng thẳng trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm