Yêu Em Từ Dạ Dày TẬP CUỐI viên mãn khó tin: Đôi "em-chú" gọn lẹ làm lành rồi cưới nhau như deadline dí sát nút!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:06 13/10/2020

Tập cuối của Yêu Em Từ Dạ Dày khép lại với cái kết có hậu dành cho tất cả nhân vật.

Ở tập 23 của Yêu Em Từ Dạ Dày, cậu em gian xảo Lộ Chinh đã đến tìm Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Cậu thẳng thắn hỏi cô nàng có đang tránh cậu không, trước mặt thì rơm rớm nước mắt nhưng thâm tâm lại muốn chiếm lòng tin của cô. Sau đó, cả hai cùng nhau đi uống rượu. Thắng Nam vì quá say nên được Lộ Chinh bồng về nhà. Cậu trực tiếp giao người cho Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) rồi quay về trong sự hả hê. Lộ Tấn đêm đó đã ôm bạn gái nhưng trằn trọc không yên.

Yêu Em Từ Dạ Dày TẬP CUỐI viên mãn khó tin: Đôi em-chú gọn lẹ làm lành rồi cưới nhau như deadline dí sát nút! - Ảnh 1.

Thắng Nam đi uống rượu cùng Lộ Chinh

Yêu Em Từ Dạ Dày TẬP CUỐI viên mãn khó tin: Đôi em-chú gọn lẹ làm lành rồi cưới nhau như deadline dí sát nút! - Ảnh 2.

Lộ Tấn suy nghĩ về chuyện tình yêu của anh và Thắng Nam

Hôm sau, Thắng Nam tỉnh dậy thì gặp ngay mẹ Lộ Tấn. Cô bị bà hiểu lầm là dan díu với cả hai cậu con, sau đó yêu cầu cô đi giải thích với Lộ Tấn. Ai dè Thắng Nam lại chạy đến bảo Lộ Chinh cùng đi gặp bạn trai. Khi thấy Lộ Tấn tiến đến, Lộ Chinh đã giở trò để Thắng Nam ngã vô người. Lộ Tấn dĩ nhiên tức giận và một mạch bỏ đi khiến Thắng Nam khó hiểu. Tối đó, cô và Lộ Chinh tiếp tục đi đến hỏi chuyện Lộ Tấn nhưng tiếp tục bị anh đuổi về.

Thắng Nam vô tình ngã vào lòng Lộ Chinh

Lộ Tấn đuổi bạn gái về nhà

Sang tập cuối cùng của Yêu Em Từ Dạ Dày, anh em nhà Lộ có trận quyết đấu sinh tử trên thương trường. Lộ Chinh muốn "đá bay" anh trai khỏi chiếc ghế chủ tịch hội đồng quản trị, thế nhưng cậu chẳng ngờ rằng anh lại cao tay hơn rất nhiều. Hoá ra Lộ Tấn đã biết kế hoạch tiếp cận Cố Thắng Nam của Lộ Chinh nên đã tranh thủ điều tra hành tung của em trai.

Lộ Tấn lật kèo khiến Lộ Chinh thất bại hoàn toàn

Sau khi giải quyết xong cậu em, Lộ Tấn đến tìm Thắng Nam và làm hoà với cô. Thế nhưng trước mắt vẫn còn có một chướng ngại lớn nhất cần giải quyết - mẹ của Lộ Tấn. Bà đã thử lòng Thắng Nam một lần nữa và vô cùng bất ngờ khi cô quyết định nhường lại bạn trai. Lý do là cô không muốn Lộ Tấn yêu cô mà mất đi người mẹ của mình. Vì vậy, bà chính thức công nhận Thắng Nam về làm dâu nhà họ Lộ.

Hai người làm hoà rồi cả nhà ơi!

Thắng Nam sẵn sàng nhường Lộ Tấn lại vì quá yêu anh

Khi biết chuyện, Lộ Tấn đã chạy thẳng đến nhà Thắng Nam, giải thích mọi chuyện và rước cô nàng về nhà. Cảnh cuối cùng của Yêu Em Từ Dạ Dày cho thấy Thắng Nam đã mở được nhà hàng riêng như mong ước. Lộ Tấn cũng nhường lại ghế chủ tịch cho Lộ Chinh và hứa sẽ là một anh trai tốt. Lộ Tấn cũng đã cầu hôn Thắng Nam bằng chiếc bánh kem có tạo hình xe hơi đỏ phủ đầy bột mì năm nào, như một cách nhắc lại sự cố đã trói buộc hai người với nhau.

Yêu Em Từ Dạ Dày TẬP CUỐI viên mãn khó tin: Đôi em-chú gọn lẹ làm lành rồi cưới nhau như deadline dí sát nút! - Ảnh 8.

Thắng Nam khai trương nhà hàng

Cả hai người chính thức trở thành vợ chồng

Vậy là hành trình của Yêu Em Từ Dạ Dày đã chính thức khép lại. Phim có cái kết hơi hấp tấp, nhất là trong quá trình giải quyết khúc mắc giữa Lộ Tấn và Cố Thắng Nam. Việc Lộ Tấn tìm ra và giải quyết những âm mưu của em trai Lộ Chinh cũng khá nhanh gọn, không có chút gay cấn gì. Tựa phim khép lại với màu hồng đến với mọi nhân vật dù ác hay thiện. Nhìn chung, đây là một bộ phim không quá sâu sắc, trái lại mang tính giải trí cao và phù hợp để giết thời gian rảnh. Các nhân vật, nhất là cặp "em-chú", đều duyên đáo để và tạo được thiện cảm nơi người xem. Chỉ là nếu xoáy sâu vào nỗi dằn vặt vì hiểu lầm nhau ở những tập cuối, Yêu Em Từ Dạ Dày chắc chắn sẽ chạm đến ngưỡng xuất sắc và cân bằng với phần mở đầu đã quá ư là ăn điểm.

Nguồn ảnh: WeTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm