Yên Bái: Thưởng nóng 10 triệu đồng cho người dân tố giác trường hợp nhập cảnh trái phép

Đặng Thuỷ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:34 08/05/2021

Đó là nội dung rất đáng chú ý trong văn bản "Phát động phong trào toàn dân tố giác người nhập cảnh trái phép, phòng chống dịch Covid-19" được Chủ tịch huyện Văn Yên (Yên Bái) ký duyệt.

Chiều 8/5, thông tin với chúng tôi, ông Hà Đức Anh, Chủ tịch huyện Văn Yên (Yên Bái) cho hay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Tại các tỉnh miền xuôi, cơ quan chức năng ra quân truy quét đã phát hiện số lượng lớn người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Yên Bái: Thưởng nóng 10 triệu đồng cho người dân tố giác trường hợp nhập cảnh trái phép - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng Yên Bái lập chốt kiểm soát dịch

"Trong khi đó, Văn Yên là địa bàn rộng, địa phương lo ngại việc sẽ có trường hợp nhập cảnh trái phép lẩn trốn đến địa bàn, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Trước nguy cơ đó, Thường trực Huyện uỷ đã có chủ trương, UBND huyện đã ra văn bản phát động toàn dân tố giác người nhập cảnh trái phép", ông Đức nêu.

Văn bản nêu rõ, công dân đầu tiên phát hiện và báo sớm nhất cho cơ quan công an huyện về người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào địa bàn hoặc người Việt Nam nhập cảnh trái phép vào địa bàn mà không khai báo, sẽ được thưởng 10 triệu đồng/trường hợp.

Người dân có thể liên hệ trực ban Công an huyện Văn Yên qua số: 02163834122 hoặc gọi Đại úy Lê Anh Quyền, đội trưởng Đội An ninh, Công an huyện Văn Yên qua số: 0977886267.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm