Yeji (ITZY) sốc khi nhận điểm đánh giá D+ hồi mới vào JYP, điên cuồng tập luyện trong 6 tháng mới lột xác, giờ còn hát tốt hơn main vocal

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:29 21/09/2020

Thường xuyên phô diễn giọng hát ổn định, live tốt nhưng hóa ra khả năng của Yeji không phải được trời ban, mà nhờ dày công rèn luyện mới có được.

Được giới thiệu là "vũ khí bí mật của JYP", tài năng của Yeji (ITZY) gần như đã được "ông lớn" BIG3 cho 1 vé đảm bảo. Cô nàng trưởng nhóm toàn tài này cân trọn từ hát, nhảy cho đến mới đây khi thử sức với rap trong Not Shy cũng đều thực hiện "ngon ơ". 

Yeji (ITZY) sốc khi nhận điểm đánh giá D+ hồi mới vào JYP, điên cuồng tập luyện trong 6 tháng mới lột xác, giờ còn hát tốt hơn main vocal - Ảnh 1.

Yeji - Trưởng nhóm toàn năng của ITZY, báu vật vũ khí bí mật của JYP

Đặc biệt là mảng vocal của Yeji tuy chỉ đảm nhiệm vị trí lead vocal nhưng lại thường xuyên được đánh giá cao hơn cả main vocal Lia. Yeji sở hữu chất giọng khỏe khoắn lên nốt cao rất sáng, lại giữ được sự ổn định, hát live như "nuốt đĩa". Phong độ của các thành viên khác có thể "lao đao" nhưng Yeji thì luôn thể hiện xuất sắc line hát của mình, nhiều lần cân team trên sân khấu encore.

Nhiều người nghĩ Yeji chắc hẳn đã may mắn được trời phú cho một tài năng nổi trội hơn người như thế. Nhưng sự thật có phải là vậy?

Màn encore Not Shy của ITZY tại Show Champion

Mới đây trong một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ Yeji đã kể lại một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ hồi mới vào công ty làm thực tập sinh. Bản thân Yeji không phải một người tự tin đồng thời vào cả khả năng hát và nhảy của mình, cho nên cô nàng đã quyết định sẽ chú trọng vào kỹ năng nhảy trước. Thế nên khi trở thành trainee của JYP cô nàng đã nhận được đánh giá không mấy khả quan về giọng hát. 

Hàng tháng các trainee sẽ nhận được một bảng đánh giá cho các kỹ năng với mức điểm A, B, C, D. Vì mới vào công ty nên Yeji còn rất nhiều điều bỡ ngỡ, cô nàng chỉ biết A là điểm cao nhất và đoán rằng có lẽ C là thấp nhất rồi. Cho đến lúc Yeji lại chỉ nhận được điểm D+, cô nàng đã không thể nào tin nổi.  

Yeji ngỡ ngàng khi mình nhận một điểm số thấp tới mức D+

Trước sự đả kích quá lớn này, Yeji quả quyết đã đến lúc cô nàng phải chú trọng hơn vào việc rèn luyện khả năng ca hát, đặt ra mục tiêu cải thiện nó trong vòng 6 tháng. Thế là trong suốt một khoảng thời gian, cô nàng đã không tập luyện gì cho vũ đạo, mà chỉ dồn hết thời gian, tâm sức ngồi lỳ trong phòng luyện thanh nhạc. Và để rồi có một sự lột xác đáng nể như bây giờ.

Điểm D+ đã trở thành động lực to lớn thôi thúc Yeji cải thiện kỹ năng ca hát của mình

Sau câu chuyện chia sẻ của Yeji, fan lại càng thấy nể phục hơn tài năng của cô gái này. Có thể Yeji đã có sẵn tố chất, nhưng chính tinh thần nỗ lực, cố gắng không ngừng vươn lên mới là điều giúp cho cô nàng tỏa sáng bằng những sân khấu thể hiện kỹ năng tuyệt vời. Một lần nữa mọi người lại càng hiểu rõ tại sao cô nàng lại được ưu ái tặng cho danh hiệu "vũ khí bí mật của JYP", vừa có tài lại vừa có ý chí như vậy đương nhiên là xứng đáng để công ty "chọn mặt gửi vàng" rồi.

Fancam Wannabe - Yeji (ITZY)

WANNABE - ITZY (Ỵeii fancam) - SBS Inkigayo 23032020

Nguồn: YouTube, Twitter - Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm