Ý nghĩa đằng sau hình xăm Phượng Chanel cực lớn giữa ngực gây xôn xao dư luận của Quách Ngọc Ngoan

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:54 24/07/2020

Thông tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã đón thêm thiên thần nhí đang khiến dân tình rần rần.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel là cặp đôi từng vướng nhiều ồn ào, thậm chí là chỉ trích khi công khai yêu đương. Bỏ mặc mọi sóng gió, thị phi, cả hai luôn gắn bó như hình với bóng và chứng minh tình cảm chân thành dành cho nhau trong suốt hơn 6 năm qua. Cho đến mới đây, cặp đôi khiến dân tình ngỡ ngàng khi công khai đã đăng kí kết hôn, có con chung 8 tháng và sẽ suy nghĩ về đám cưới trong thời gian tới.

Đặc biệt, trước khi công khai tin vui này, Quách Ngọc Ngoan từng gây chú ý bởi hành động bảo vệ vợ trước sóng gió dư luận. Theo đó, trong khoảng thời gian Phượng Chanel liên tục bị công chúng tấn công và chỉ trích bằng những lời lẽ không hay ho, Quách Ngọc Ngoan đã xăm hình bà xã ở ngực trái để chứng minh tình yêu sâu đậm.

Trước khi công khai có con, Quách Ngọc Ngoan đã có hành động cực “bạo” để bảo vệ Phượng Chanel trước sóng gió - Ảnh 2.

Thời điểm Phượng Chanel bị dân mạng tấn công, Quách Ngọc Ngoan đã có hành động xăm hình thay cho lời chứng minh tình cảm với bà xã

Có thể thấy, đây là hình xăm duy nhất của diễn viên "Quả tim máu" khi mới yêu Phượng Chanel chỉ 6 tháng, cho đến hiện tại anh vẫn giữ nó bên phía ngực trái. Không cần dùng lời nói, động thái này của nam diễn viên đã thể hiện một lòng chung thuỷ và cam kết gắn bó với Phượng Chanel, bỏ mặc mọi lùm xùm bên ngoài.

Trước khi công khai có con, Quách Ngọc Ngoan đã có hành động cực “bạo” để bảo vệ Phượng Chanel trước sóng gió - Ảnh 3.

Từ sau khi yêu đương Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan cũng trở thành người đàn ông của gia đình đúng nghĩa. Anh không ngại công khai tình cảm với vợ lên MXH hoặc trước bạn bè, người thân

Trước khi công khai có con, Quách Ngọc Ngoan đã có hành động cực “bạo” để bảo vệ Phượng Chanel trước sóng gió - Ảnh 4.

Hiện, cả hai đã đăng kí kết hôn và có con chung 8 tháng tuổi.

Trước khi công khai có con, Quách Ngọc Ngoan đã có hành động cực “bạo” để bảo vệ Phượng Chanel trước sóng gió - Ảnh 5.

Theo nam diễn viên, hôn lễ đánh dấu chặng đường yêu của cặp đôi sẽ sớm được diễn ra sau khi cả 2 bàn bạc và thống nhất kế hoạch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm