Cute

Ý nghĩa đặc biệt của xe tải cafe Rosé tặng Jisoo trong lần đầu đóng phim: fan nức lòng khi hiểu thông điệp đằng sau

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:29 17/12/2020

Không chỉ là món quà vật chất, chiếc xe tải cafe này của Rosé còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Mới đây, Jisoo (BLACKPINK) đã đăng ảnh check-in bên xe tải cafe ngoài phim trường của dự án Snowdrop - bộ phim truyền hình đầu tiên nữ idol có vai chính. Người gửi tặng chiếc xe tải cafe đầu tiên trong sự nghiệp của Jisoo không ai khác chính là Rosé - người em thân thiết cùng nhóm.

Ý nghĩa đặc biệt của xe tải cafe Rosé tặng Jisoo trong lần đầu đóng phim: fan nức lòng khi hiểu thông điệp đằng sau - Ảnh 1.

Jisoo đăng ảnh với oufit giản dị nhưng visual vẫn ngút ngàn. Đằng sau là xe cafe của Rosé thân tặng

Ý nghĩa đặc biệt của xe tải cafe Rosé tặng Jisoo trong lần đầu đóng phim: fan nức lòng khi hiểu thông điệp đằng sau - Ảnh 2.

Chị cả tự hào khoe: “Xe cafe đầu tiên trong đời mình từ Park Rosé”

Không chỉ là món quà mang tính vật chất, chiếc xe tải cafe này của Rosé còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Vốn xe tải cafe (hay xe tải đồ ăn) là món quà xuất phát từ các dự án của fandom ủng hộ các nghệ sĩ Hàn khi quay phim, quay MV, đóng quảng cáo… thường được thu xếp đưa đến phía ngoài trường quay, công ty… khi nghệ sĩ đó tham gia. Dần dà, chiếc xe cafe đã trở thành món quà được chính giới nghệ sĩ và các công ty quản lý gửi tặng nhau để khẳng định sự tri ân, lời cầu chúc công việc thuận lợi, cũng như thể hiện mối quan hệ trước sau, tình cảm thân thiết.

Trên các chiếc xe tải cafe (xe tải đồ ăn) thường phục vụ các món nhẹ như bánh ngọt, kẹo, cafe, cacao, trà, nước hoa quả…, đôi lúc sẽ được cải tiến thêm thành các món mặn đủ để no bụng bữa trưa như tokbokki, kimbap, mì đen… Xe đồ ăn và các chi tiết nhỏ như hộp đựng, khay bánh, cốc, móc khoá… đều sẽ được thiết kế in hình nghệ sĩ, phục vụ đoàn quay phim dưới danh nghĩa người nghệ sĩ đó.

Đáp lại tình cảm của fan, của đồng nghiệp, của công ty, những nghệ sĩ Hàn được tặng xe đồ ăn hay xe cafe đều sẽ check-in để bày tỏ sự biết ơn, thân tình. Ai cũng vui vẻ khi thấy những chiếc xe này

Jisoo khoe cả ảnh cận cảnh chi tiết cốc giấy và cả bánh churros do Rosé gửi tặng đây, đều in hình chị cả hết

Tặng xe tải cafe, xe tải đồ ăn ở Hàn Quốc giữa các nghệ sĩ với nhau ngày nay còn trở thành một nét văn hoá không thể thiếu và được mong đợi. Từ đó có thể hiểu rằng món quà của Rosé là tiền đề quan trọng trong sự nghiệp của chị cả, thể hiện mối quan hệ thân thiết của cả hai và với BLACKPINK.

Bên cạnh đó, Rosé còn in banner với lời nhắn nhủ rất dễ thương dán hai bên xe cafe: “Mọi người sẽ được tiếp thêm năng nượng khi nhìn vào chị Jisoo xinh đẹp! Xin hãy cho Young Cho thật nhiều thật nhiều tình yêu - Từ BLACKPINK #Rosé tới #Jisoo” (banner dọc). “Mọi người, xin hãy giúp đỡ chị Jisoo ạ. Snowdrop daebak!!!” (banner ngang).

Ý nghĩa đặc biệt của xe tải cafe Rosé tặng Jisoo trong lần đầu đóng phim: fan nức lòng khi hiểu thông điệp đằng sau - Ảnh 5.

Đọc banner là đã cảm nhận được tiếng Rosé thánh thót bên tai

Biết được ý nghĩa đằng sau xe tải cafe của Rosé, netizen quốc tế nức lòng khen ngợi tình cảm của hai chị em và cả nhóm. Kiểu gì thì sắp tới Jisoo cũng “bội thu” xe đồ ăn từ bạn bè, đồng nghiệp nè!

Nguồn: Instagram, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm