Xứng danh học trò Lisa: Ngu Thư Hân biến váy bánh bèo thành hay ho level max, đã thế còn vượt mặt đàn chị khi đụng hàng

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:34 18/02/2021

Càng ngày, style của Ngu Thư Hân càng biến chuyển hay ho hơn rất nhiều rồi.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì "thánh lố" Ngu Thư Hân vẫn là một trong những thỏi nam châm hút fan của chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Suốt từ mùa 2 và đến giờ đã sang mùa 3, sự xuất hiện của cô vẫn khiến khán giả phải háo hức mong đợi. 

Và không phụ sự kì vọng của dân tình, mới đây, học trò Lisa đã khiến ai nấy đều kinh ngạc trước visual, thần thái và phong cách rất xuất sắc. Ban đầu, ai cũng tưởng Ngu Thư Hân vô tình để lộ nội y nhưng thực ra không phải đâu nhé! Cô diện corset đen bên trong váy Lọ Lem là có ý đồ cả đấy!

Khi lên sân khấu trình diễn, Ngu Thư Hân còn thông minh đeo 1 bên găng tay ren tạo thành tổng thể cực kỳ hay ho, cuốn hút và gợi cảm. Ai mà nghĩ được mẫu váy bánh bèo đậm chất công chúa của nhà mốt Reem Acra lại được Ngu Thư Hân biến tấu thành kiểu cá tính, bí ẩn hay thế chứ!

Vẫn là chiếc váy ấy nhưng khi rơi vào tay Tống Dật hay Tần Lam thì nó lạ thường hơn hẳn. Lí do là vì hai mỹ nhân này đi theo hình tượng nhẹ nhàng, an toàn chứ không biến tấu phá cách. Gu makeup, làm tóc của họ cũng rất cầm chừng. Nhìn thì đúng là vẫn ổn nhưng nếu so với Ngu Thư Hân thì lại có chút nhạt nhoà hơn rồi.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm