Xuất hiện video trên tay sớm bộ ba iPhone 11, sắc nét chẳng kém gì quảng cáo của Apple

Hà Thu, Theo Trí thức Trẻ 20:00 18/07/2019

Đây là những nguyên mẫu, được tạo ra với mục đích thử nghiệm và rồi bị rò rỉ ra ngoài.

Mới đây, BTV Jeff Benjamin của trang 9to5mac đã nhận được một bưu kiện đặc biệt từ Trung Quốc. Trong bưu kiện chứa 3 nguyên mẫu iPhone 2019 (hay còn gọi là iPhone 11). Ba nguyên mẫu có kích thước khác nhau và được cho là iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R.

Xuất hiện video trên tay sớm bộ ba iPhone 11, sắc nét chẳng kém gì quảng cáo của Apple - Ảnh 1.

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa các mẫu iPhone 11 là camera sau. Mặc dù cùng có cụm camera hình vuông nhưng số lượng camera trên các mẫu iPhone 11 là khác nhau. Trong khi iPhone 11 và 11 Max có 3 camera sau thì iPhone 11R sẽ chỉ có 2 camera.

Xuất hiện video trên tay sớm bộ ba iPhone 11, sắc nét chẳng kém gì quảng cáo của Apple - Ảnh 2.

Giống như đa số mọi người, ban đầu Benjamin nghĩ rằng thiết kế camera hình vuông của iPhone 11 khá xấu. Tuy nhiên, sau khi được cầm 3 nguyên mẫu này trên tay, Benjamin đã không cảm thấy khó chịu như anh từng nghĩ. "Dù không được coi là đẹp nhưng ít nhất thì nó không quá tệ", Benjamin nói.

Dự kiến, bộ ba iPhone 2019 sẽ ra mắt trong tháng 9 tới.

Trên tay sớm iPhone 11?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm