Xuất hiện trái khổ qua "ú nu" khiến dân tình thích thú thốt lên: "Mùa dịch đến khổ qua còn mập huống chi là mình!"

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:06 23/08/2021

Trái khổ qua này còn được cư dân mạng cho là đã lai với ớt chuông nên mới có hình dạng độc đáo như vậy. Thực hư thế nào?

Thế giới rau củ quả chưa bao giờ khiến chúng ta hết bất ngờ bởi ngày càng xuất hiện nhiều những phiên bản độc lạ của chúng. Lý do có thể là vì bị đột biến hoặc đến từ yếu tố giống cây, môi trường. Dù là do nguyên nhân nào đi chăng nữa thì không thể phủ nhận rằng có rất nhiều trường hợp cây đơm hoa kết trái khiến ta phải trố mắt trầm trồ khi trông thấy những dáng vẻ độc đáo của chúng. Chẳng hạn như trái khổ qua trong clip dưới đây.

Trái khổ qua có hình dạng độc đáo khiến người xem vô cùng thích thú

Khác với dạng trái dài thông thường, trái khổ qua này trông khá lạ mắt, dáng tròn tròn, bầu bầu, nhìn tựa như hình trái tim. Một số người đùa rằng có khi đây là kết quả của việc cho lai khổ qua với ớt chuông cũng nên vì trông nó khá "ú nu". Thậm chí, cư dân mạng còn hài hước bình luận rằng đây là tình trạng của trái khổ qua sau vài tháng giãn cách xã hội, tương tự như một số người vì ở nhà chống dịch mà mập lên trông thấy. Có người còn ví von: "Mùa dịch đến khổ qua còn mập huống chi là mình!".

Có thể nhận thấy sự khác biệt về hình dạng của loại khổ qua thường thấy và trái khổ qua "ú nu" trong clip

Không ít người xem cho rằng với kích cỡ của trái này mà đem đi làm món khổ qua nhồi (dồn) thịt thì không biết phải dùng bao nhiêu thịt cho đủ. Chẳng những thế, chỉ cần nấu một trái thế này thôi là cả nhà ăn no rồi.

Trong phần bình luận, bên cạnh những ý kiến tỏ ra trầm trồ khi lần đầu trông thấy trái khổ qua khá lạ mắt thì cũng có vài người cho hay đây là giống khổ qua trái tim chứ không phải là do đột biến nên mới có hình dạng như vậy. Được biết, khổ qua trái tim có vị đắng không quá gắt, cùi dày, ăn giòn. Bạn có thể dễ dàng tìm mua hạt giống khổ qua trái tim trên mạng và gieo trồng, chăm bón như khổ qua thông thường.

Nguồn: TikTok @luthanhmai_87

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm