Xuất hiện thí sinh Olympia điển trai như tài tử Hàn Quốc, được nhận xét "có màn debut quá mĩ mãn"

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:24 25/07/2021

Nam sinh Olympia này đang gây sốt trong tập mới nhất của chương trình.

Trai đẹp và Đường Lên Đỉnh Olympia là 2 từ khóa khi để cạnh nhau sẽ vô cùng hot. Bởi có ai mà không thích trước một nam sinh điển trai, có thành tích học tập khủng cơ chứ!

Lâu lắm rồi Đường Lên Đỉnh Olympia mới có 1 hot boy tham gia. Cậu bạn là Phan Doãn Nhân - học sinh lớp 11A1 của trường THPT Nguyễn Trãi (Thái Bình). Nụ cười tươi cũng như gương mặt điển trai của 10x đã thu hút nhiều lượt bình luận trên fanpage chương trình.

Không những vậy, nam sinh cũng giành được giải nhất tuần với số điểm ấn tượng.

Nam sinh gây bão trên sóng Đường Lên Đỉnh Olympia

Trong bản đăng ký, Doãn Nhân tâm sự bản thân là người: "ngốc nghếch, ngờ nghệch, ngô nghê", đặc biệt ngờ nghệch nhất là khi tán bạn gái.

Trong suốt cuộc thi, Doãn Nhân luôn thể hiện ưu thế vượt trội so với các bạn cùng chơi. Vòng thi đầu Khởi động, nam sinh vươn lên dẫn đầu với 100 điểm, sau đó tiếp tục giải được ô chữ trong vòng Vượt chướng ngại vật. Chung cuộc, Doãn Nhân giành được vòng nguyệt quế với số điểm cách biệt với 3 thí sinh còn lại - tổng 300 điểm.

Sự xuất sắc trong thi đấu của Doãn Nhân đã khiến chương trình phải nhận xét: "Đã có màn debut không thể mĩ mãn hơn trên sân khấu Olympia tuần này".

Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm