Xuất hiện show tuyển chọn idol "vượt núi băng rừng" đầy khắc nghiệt, cứ ngỡ đang thi Sao Nhập Ngũ!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 03/08/2021

Lần đầu tiên có một show sống còn tìm kiếm idol mà lại khốc liệt thế này!

Có lẽ các khán giả đã quá quen thuộc với những show sống còn để tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc chiến thắng. Thông thường thì mỗi thí sinh tham gia một chương trình phải bộc lộ khả năng ca hát, nhảy múa, diễn xuất để nhận được sự ủng hộ từ người xem.

Tuy nhiên, trong tháng 9/2021, một show thực tế hoàn toàn mới sẽ chính thức được ra mắt. Extreme Debut: Wild Idol là sự cạnh tranh của 45 thí sinh và được thực hiện đúng với tiêu chí "sống còn".

Xuất hiện show tuyển chọn Idol vượt núi băng rừng đầy khắc nghiệt, cứ ngỡ đang thi Sao Nhập Ngũ! - Ảnh 1.

Một số thí sinh của chương trình

Bên cạnh những công việc thường thấy của một idol, các thí sinh còn phải thực hiện những thử thách liên quan đến khả năng chịu đựng ngoài thiên nhiên. Đặc biệt, trong suốt quá trình tham gia, 45 thí sinh không được tiết lộ tên thật hay tuổi tác của họ.

Xem qua đoạn clip giới thiệu, khán giả có thể thấy được độ khắc nghiệt của Extreme Debut: Wild Idol. Các chàng trai phải chạy dưới nước, vượt chướng ngại vật, không khác gì đi nhập ngũ. Chính vì vậy, ê-kíp chương trình đã chọn 1 nhân vật xứng tầm để dẫn dắt: Kim Jong Kook - một người đam mê tập thể dục hơn bất cứ thứ gì. Cùng xem Kim Jong Kook sẽ đảm nhận vai trò mới này như thế nào nhé!

Show tuyển chọn Idol mà khắc nghiệt thế này đây!

Xuất hiện show tuyển chọn Idol vượt núi băng rừng đầy khắc nghiệt, cứ ngỡ đang thi Sao Nhập Ngũ! - Ảnh 4.

Kim Jong Kook là MC chương trình

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm