Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 17/09/2021

Những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên đã chính thức lộ diện.

2h chiều ngày 17/9, Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ra ngân hàng, trực tiếp livestream minh bạch sao kê 177 tỷ kêu gọi cho miền Trung. Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" diễn ra tại ngân hàng Vietcombank với sự có mặt của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên, phía ngân hàng, báo chí và luật sư để làm rõ mọi việc.

Đến gần 3h, những trang sao kê đầu tiên đã lộ diện. Netizen nhanh chóng so sánh luôn bản sao kê của Thuỷ Tiên với Trấn Thành. Theo đó, có thể thấy vì kêu gọi quyên góp vào cùng 1 ngân hàng nên Thuỷ Tiên và Trấn Thành đều nhận được mẫu sao kê giống nhau. Trước đó, Trấn Thành từng vướng khá nhiều ồn ào xoay quanh những bản sao kê từ thiện như thế này.

Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt? - Ảnh 1.

Lộ diện những tờ sao kê đầu tiên liên quan đến 177 tỷ đồng kêu gọi từ thiện của Thuỷ Tiên

Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt? - Ảnh 3.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Trấn Thành và Thuỷ Tiên cùng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank

Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt? - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên bắt đầu công khai những trang sao kê

Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt? - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ bên cạnh các thùng đựng giấy sao kê 177 tỷ đồng từ thiện

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm