Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực "độc", hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 11/03/2021

Máy sấy tóc dành cho người lười này khá hay ho nhưng tìm mua hơi vất vả.

Mấy năm gần đây, thị trường máy sấy tóc càng ngày càng sôi động với những mẫu cải tiến hơn, có thiết kế xịn hơn và nhiều tính năng hay ho hơn hẳn. Điển hình như máy sấy tóc có giá 8 - 10 triệu Dyson chẳng hạn. Và mới đây, hội mê làm đẹp còn bắt đầu kháo nhau mua 1 loại máy sấy khác của Hàn, có thiết kế lạ hơn và cách dùng nom cũng thú vị mà giá lại rẻ hơn hẳn. Đó là Shapl Hairstyler Pro.

Máy sấy tóc "cho người lười" của Shapl: Dị, lạ, rẻ nhưng tìm mua hơi vất vả

Nếu nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ tưởng chiếc máy sấy này là ống nước, đồ chơi hay đồ dùng làm bếp vì thiết kế ống trụ thuôn dài. Nhưng đây là máy sấy tóc 100%.

Được biết, mẫu máy sấy này có trọng lượng khá nhẹ, chỉ vỏn vẹn 365 gram nên bạn sẽ không phải "đánh vật" khi dùng. Hơn nữa, bạn cũng có thể tuỳ chỉnh dáng máy, hợp với nhu cầu sử dụng. 

Shapl Hairstyler Pro có 3 phiên bản với 3 mức giá khác nhau: bản Single gồm 1 thân máy + 1 đầu sấy (2,9 triệu đồng), bản Styling với 1 thân máy + đầu sấy + 1 lô cuốn (4 triệu đồng), bản Stand Pool gồm 1 thân máy + 4 đầu sấy + 1 lô cuốn +  1 trục đứng để sấy rảnh tay (gần 5,5 triệu đồng). Máy cũng có 3 màu: đen/trắng/hồng cho bạn lựa chọn.

Gái Hàn dường như thích bản Stand Pool nhất vì khi có thêm trục đứng, loại máy sấy tóc này mới trở thành máy sấy rảnh tay đúng nghĩa. Bạn chỉ cần đặt em nó lên bàn rồi vừa sấy tóc vừa làm việc khác được. 

Bên cạnh đó, khả năng uốn xoăn, uốn cụp, uốn mái của máy sấy tóc nhà Shapl cũng khá hay ho. Dù có tóc ngắn hay tóc dài thì bạn cũng dễ dàng thao tác mà không phải loay hoay như bình thường.

Không chỉ là được mỹ nhân phim Ký Sinh Trùng Park So Dam mê mẩn mà máy sấy tóc Shapl cũng được nhiều netizen Việt khen. Chỉ tiếc là item này khá mới nên các shop xách tay chưa nhập về bán, muốn mua thì chỉ có cách order về mà thôi.

Xuất hiện máy sấy tóc nội địa Hàn hình ống nước cực độc, hay nhất là chế độ sấy rảnh tay, giá từ 2,9 triệu - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm