Xuất hiện hot girl ảnh thẻ xinh xuất sắc, căn cước công dân thế này thì sai lầm năm 15 tuổi mới không lặp lại

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:12 26/03/2021

Chắc hẳn nhìn ảnh gái xinh này xong rồi nhìn lại ảnh thẻ của mình, nhiều người sẽ muốn khóc lắm.

Những ngày gần đây, chủ đề liên quan đến chuyện làm căn cước công dân đang được bàn tán rất sôi nổi trên MXH. Bỏ qua các thủ tục hành chính, điều khiến dân tình quan tâm nhất chính là tấm ảnh thẻ sẽ được sử dụng trên thẻ căn cước. Người ta than vãn, người ta đồn đoán, người ta mở hội tư vấn làm sao để có bức ảnh thẻ đẹp nhất, tránh lặp lại sai lầm năm 15 tuổi.

Suy cho cùng, ảnh thẻ đã, đang và sẽ luôn là cơn ác mộng đối với phần lớn mọi người. Đương nhiên, cũng có những trường hợp ngoại lệ. Nghĩa là, có một kiểu người may mắn sở hữu nhan sắc lung linh đến nỗi ảnh thẻ cũng không thể "dìm hàng" được.

Xuất hiện hot girl ảnh thẻ xinh xuất sắc, căn cước công dân thế này thì sai lầm năm 15 tuổi mới không lặp lại - Ảnh 1.

Những tấm ảnh thẻ khiến nhiều người sửng sốt vì khổ chủ quá ư là xinh đẹp

Mới đây, một tấm ảnh thẻ "cực phẩm" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Phông nền xám đơn giản làm nổi bật khuôn mặt cân đối với những đường nét thanh tú, khả ái của khổ chủ. Ảnh thẻ đã đẹp thế này thì ai nỡ lướt qua mà không dừng lại "thả tim" đây?

Tìm hiểu ra mới biết "hot girl ảnh thẻ" mới được "khai quật" này thực chất chẳng phải cái tên nào quá xa lạ. Đó chính là Linh Sugar, cựu hot girl Hà thành đình đám một thời kiêm bạn thân của MC Thu Hoài, "phu nhân tổng tài" Phanh Lee... Sinh năm 1991, nghĩa là năm nay đã 30 tuổi rồi nhưng Linh Sugar vẫn đốn tim dân mạng với vẻ ngoài hack tuổi, thân hình nóng bỏng cùng gu thời trang trẻ trung.

Xuất hiện hot girl ảnh thẻ xinh xuất sắc, căn cước công dân thế này thì sai lầm năm 15 tuổi mới không lặp lại - Ảnh 2.

Linh Sugar là cựu hot girl đình đám những năm 2010-2011

Trước đó, cựu hot girl cũng khoe một bức ảnh cũ cách đây 5 năm, thời cô còn theo phong cách khá điệu đà, nữ tính. So với thời điểm hiện tại, thực sự trông Linh Sugar không già đi chút nào cả. Đúng là hot girl đời đầu có khác, nhan sắc theo thời gian chỉ ngày càng đẳng cấp hơn thôi!

Xuất hiện hot girl ảnh thẻ xinh xuất sắc, căn cước công dân thế này thì sai lầm năm 15 tuổi mới không lặp lại - Ảnh 3.

Đây là Linh Sugar của 5 năm trước

Còn đây là Linh Sugar của hiện tại, chẳng có thay đổi gì luôn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: 19 quận, huyện ở Hà Nội được bán hàng ăn uống mang về, Công Vinh - Thuỷ Tiên chốt ngày livestream sao kê

    Từ 12h00 ngày 16/9, đối với 19 quận, huyện, thị xã chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng, được hoạt động một số cơ sở kinh doanh. Như vậy, buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021 tới.
  • Đọc thêm