Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:50 23/01/2021

Knet có ý kiến trái chiều về kỹ năng ca hát của OH MY GIRL sau khi xem sân khấu encore gần 1 năm trước.

Thời gian gần đây, sân khấu kết màn ở các show âm nhạc đã trở thành một trong những thước đo đánh giá khả năng ca hát của idol Kpop. Đó là vì khi encore, các ca sĩ phải hát live, không được hỗ trợ bởi phần hát được thu sẵn. Mới đây, đến lượt giọng hát của OH MY GIRL trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi cư dân mạng Hàn Quốc đào lại khoảnh khắc họ hát ca khúc Nonstop ở sân khấu encore của Show Champion (5/2020).

[Encore] Nonstop - Oh My Girl (Show Champion 5/5/2020)

OH MY GIRL hát live hoàn toàn, vừa diễn vừa đùa nghịch. Thế nhưng kỹ năng ca hát của nhóm lại bị một số người chê bai tơi tả, cho là họ hát tệ hơn cả TWICE - nhóm nữ nổi tiếng với những màn encore "thảm họa". Có người còn ngán ngẩm nhận xét OH MY GIRL "tông điếc", nhưng được công chúng bỏ qua vì họ không nổi như girlgroup nhà JYP.

OH MY GIRL bị chê là "tông điếc"...

... khả năng ca hát thậm chí còn thua cả TWICE

Dù vậy, không ít cư dân mạng bênh vực OH MY GIRL, cho rằng trong video nói trên họ hát không hề tệ. Có người còn đem khoảnh khắc cả nhóm hát khi bị mất nhạc ra để chứng minh là các cô gái hoàn toàn có thể hát live.

OH MY GIRL hát live khi không có nhạc đệm (7/10/2019)

Knet bình luận:

- Nói thật là vì họ kém nổi hơn TWICE nên mọi người cho qua. Đến nước này thì nhóm quả là tông điếc.

- Có phải cùng 1 người bình luận ở đây không? Lượt xem bài đăng này không tăng lên, chỉ bình luận là tăng thôi. Quả là hiện tượng lạ.

- Thấy cách "chủ thớt" nhắc đến TWICE cùng OH MY GIRL thì tôi biết bạn thích ai rồi. Nhưng có rất nhiều video cho thấy họ làm tốt, vậy bạn sẽ làm gì nào? Thay vào đó hãy đổ lỗi cho những nhóm mà bạn chẳng thể tìm được những video như thế này đi.

- Hả? Những người bình luận ở đây đã xem video chưa vậy? Nhóm làm tốt mà.

- Không, nhưng tôi đã xem video và bị sốc vì họ hát tốt.

- Nghiêm túc mà nói, sao họ hát tệ thế?

- Wow, mấy người ở đâu ra vậy? Tôi sởn da gà rồi nè… OH MY GIRL đã đến mức bị chỉ trích vì kỹ năng rồi sao, lũ ngốc này?

Nguồn: Pannchoa - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm