Xuất hiện comment của phó phòng tại VTV trên fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia, nói gì mà bị netizen bảo "luyên thuyên"?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 24/09/2021

Nhiều người khá thắc mắc ý nghĩa bình luận của gương mặt đình đám này.

Mới đây, thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy thế chỗ MC Diệp Chi tại Đường Lên Đỉnh Olympia từ mùa 22 đã nhận được sự quan tâm từ fan chương trình nói riêng và khán giả nói chung.

Trước đó, tối 23/9, fanpage chương trình cũng đã "nhá hàng" về màn thay đổi này khi đăng ảnh Khánh Vy và úp mở: "Nghe nói cô ấy sẽ đồng hành cùng Olympia và MC Ngọc Huy trong Olympia 22. Thực hư thế nào có ai biết không nè?".

Xuất hiện comment của phó phòng tại VTV trên fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia, nói gì mà bị netizen bảo luyên thuyên? - Ảnh 1.

Thông tin Khánh Vy làm MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia đã được úp mở trên fanpage từ trước đó

Phía dưới bài đăng "nhá hàng", ngoài ý kiến của dân mạng còn có bình luận của nhiều người nổi tiếng, trong đó có cả nhà báo Lưu Minh Vũ - Phó trưởng phòng Trò chơi và Gặp gỡ 1 (phòng gameshow 1) của VTV3 (theo thông tin được đăng tải đến tháng 7/2021).

Tuy nhiên 2 bình luận mà nhà báo Lưu Minh Vũ để lại đã khiến nhiều người khó hiểu, một là nhận xét về Khánh Vy và Diệp Chi và một là dự đoán vai trò của Khánh Vy:

- Tớ thấy chị KV (Khánh Vy) ít thịt hơn chị DC (Diệp Chi) mà tớ đang ăn chay.

- Tớ đoán là anh Ngọc Huy dẫn, chị KV (Khánh Vy) sẽ dịch sang tiếng Anh, phát chương trình ở VTV4. Really?

Xuất hiện comment của phó phòng tại VTV trên fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia, nói gì mà bị netizen bảo luyên thuyên? - Ảnh 2.

Bình luận của nhà báo Lưu Minh Vũ

Được biết nhà báo Lưu Minh Vũ từng là một MC quen mặt với khán giả với những chương trình như 7 Sắc Cầu Vồng, Hãy Chọn Giá Đúng, Chiếc Nón Kỳ Diệu,... Anh cũng là một trong những MC của Đường Lên Đỉnh Olympia trong năm thứ 2, 4 và 5. Ở năm thứ 2, Lưu Minh Vũ cùng với Tùng Chi là cặp đôi ăn ý, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Sau một thời gian dài lên sóng và gắn bó với khán giả trong vai trò MC, Lưu Minh Vũ đã chuyển sang vai trò quản lý.

Xuất hiện comment của phó phòng tại VTV trên fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia, nói gì mà bị netizen bảo luyên thuyên? - Ảnh 3.

Bộ đôi Tùng Chi - Lưu Minh Vũ ngày ấy

Xuất hiện comment của phó phòng tại VTV trên fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia, nói gì mà bị netizen bảo luyên thuyên? - Ảnh 4.
Xuất hiện comment của phó phòng tại VTV trên fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia, nói gì mà bị netizen bảo luyên thuyên? - Ảnh 5.

Nhà báo Lưu Minh Vũ, nhà báo Tạ Bích Loan cùng các đồng nghiệp chụp ảnh kỉ niệm 20 năm Đường Lên Đỉnh Olympia

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm