Xuất hiện clip 6 phút giáo viên chửi học sinh "quái thai tâm hồn" trong giờ học online, người trong cuộc nói gì?

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:13 17/09/2021

Một clip dài 6 phút được cho là xuất phát từ một lớp học online khiến nhiều người không khỏi sốc.

Mới đây, thông tin về một giáo viên Ngữ văn có lời lẽ xúc phạm học sinh được lan truyền trên MXH, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, trong một clip 6 phút, một cô giáo trong tiết dạy của mình đã buông lời mắng chửi học sinh như: "quái thai về thể xác, quái thai về tâm hồn, rác rưởi của xã hội, con chó, đồ mạt hạng, đồ tiểu nhân, đồ nít ranh, đồ nớ chết quách đi cho rồi, đồ điên, cha mẹ bất hạnh đẻ ra đứa con quái dị, ra xã hội em sẽ bị tống tù..." .

Theo Thanh Niên, giáo viên và học sinh có mặt trong clip trên đến từ trường THPT Cam Lộ (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Bước đầu xác định, danh tính cô giáo là T.T.H.Y, 51 tuổi, giáo viên Ngữ văn, còn học sinh là P.T.H.G học lớp 11A5.

Xuất hiện clip 6 phút giáo viên chửi học sinh quái thai tâm hồn trong giờ học online, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 1.

Theo tường trình của cô Y., trong khi giảng bài online thì em G. có lời lẽ tục tĩu, hỗn láo khiến cô bức xúc, không giữ được bình tĩnh nên cô phát ngôn thiếu chuẩn mực như clip phát tán trên mạng.

Trả lời Thanh Niên, cô giáo Y, cho hay, vụ việc diễn ra vào tiết học thứ 3 sáng 14/9 khi cô Y đang giảng bài môn Văn. G. nói không hiểu bài, khi được giáo viên hỏi lại vì sao không hiểu thì học sinh trả lời: "Em đang ăn mì tôm nên không hiểu".

Khoảng 3 phút sau, tại ví trí số 11 của em G. tắt màn hình nhưng lại phát ra tiếng nhạc kèm lời chửi tục tĩu, xúc phạm người khác. Do đó cô Y. đã không giữ được bình tĩnh. Theo cô Y., với kinh nghiệm 26 năm trong nghề, nhưng lần này cô đã giận mất khôn và thừa nhận dù là lỗi của học sinh đi nữa thì cách xử lý của cô như thực tế diễn ra là hoàn toàn sai.

Xuất hiện clip 6 phút giáo viên chửi học sinh quái thai tâm hồn trong giờ học online, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Về phía G., học sinh phủ nhận sự việc và cho biết bản thân không tham gia lớp học trực tuyến. Tuy nhiên, học sinh cùng ban cán sự lớp xác nhận bạn này có học vào sáng 14/9.

Nhà trường đã yêu cầu cô Y. viết bản kiểm điểm và sẽ xử lý theo quy định. UBND huyện Cam Lộ cũng đã tiếp nhận thông tin và đã chỉ đạo công an huyện phối hợp cùng công an tỉnh xác minh, làm rõ sự việc.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND H.Cam Lộ và Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị đều cho biết đã lần lượt giao cho Công an huyện và Trường THPT Cam Lộ xác minh về vụ việc ồn ào trong lớp học trực tuyến này, khi có kết quả sẽ xem xét xử lý. Theo báo Dân Việt, UBND huyện sẽ xử lý nghiêm, hợp lý, hợp tình. Sở GD&ĐT tỉnh cũng đã vào cuộc.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm