Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau?

Bối Bối, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 06/09/2021

Đoạn video ghi lại cảnh Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng song ca một bài hát về chuyện sao kê đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Sao kê" chính là từ khóa hot nhất trong showbiz Việt những ngày qua. Khởi nguồn từ câu chuyện chậm giải ngân của NSƯT Hoài Linh rồi dần dà đến Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... cũng bị dân mạng soi xét chuyện tiền bạc trong các công cuộc kêu gọi quyên góp từ thiện.

Nhắc đến sao kê là nhắc đến loạt tình tiết nóng hổi được cập nhật, truyền tay liên hồi trên mạng một cách đầy căng thẳng. Nhưng qua góc nhìn giải trí của các TikToker, từ "sao kê" đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận để chế ra một bài hát và lập tức thu hút triệu view, thậm chí được chính Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh góp giọng? Thực hư thế nào?

Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng có thật đã hát ca khúc nhạc chế về chuyện sao kê?

Theo đó, bài nhạc chế sao kê này có nội dung lời bài hát châm biến về hai nhân vật, cụ thể xoay quanh đoạn hội thoại của họ về việc sao kê và minh bạch tiền từ thiện. Dựa trên ca khúc gốc Không Cần Phải Hứa Đâu Em, bài hát đã được chế lời và góp giọng bởi một chất giọng hài hước, được ghép rất hợp khẩu hình của 2 nhân vật chính, lại đậm chất miền Trung khiến ai nấy khi thưởng thức rồi cũng liền cười ngất về độ "cà khịa" đầy cao tay.

Chỉ sau chưa đầy một ngày, bài hát đã thu về 1,5 triệu lượt xem trên TikTok cùng vô số các bình luận từ netizen. Đa phần, họ đều cảm thấy bài hát này có nội dung "mặn mà", lại ra đúng thời điểm khai thác chủ đề gây bão nhất nhì thời gian qua. Một số người còn thừa nhận "cười ngất" khi nghe qua bản nhạc chế và bày tỏ sự bái phục trước khả năng chế lời quá khôi hài từ chủ nhân.

Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau? - Ảnh 3.

Hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh trong sự kiện lần đó đã bị một cư dân mạng cắt ghép, gây hiểu lầm

Thực chất, đây chỉ là một sản phẩm chế cao tay từ netizen và không có chuyện Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng góp giọng chính trong ca khúc này. Hình ảnh hai nam nghệ sĩ có trong clip là do một netizen đã cắt ghép lại đoạn video mà 2 nam nghệ sĩ tham dự đêm nhạc trực tuyến Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng chống dịch COVID-19 diễn ra vào tháng 8/2020 tại TP.HCM.

Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau? - Ảnh 4.

Ca khúc nhạc chế lấy cảm hứng từ chuyện sao kê sở hữu 1,5 triệu lượt xem chỉ sau chưa đến 1 ngày

Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau? - Ảnh 5.

Các cư dân mạng bày tỏ sự cảm thán dành cho bản nhạc chế này

Phạm Khánh Hưng - Không Cần Phải Hứa Đâu Em

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm