Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn nói gì khi bị góp ý mà khiến công chúng dậy sóng?

MyA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:07 04/06/2021

Xuân Nghị hiện đã xoá bài đăng trên Facebook của cún cưng sau hàng loạt tranh cãi.

Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook của cún cưng nhà diễn viên Xuân Nghị từ giữa tháng 5. Theo đó, nam danh hài đã đăng ảnh chú chó của mình đính kèm dòng chia sẻ với chi tiết thô tục: "Dạo này Hai coi báo về bà H mà táo bón * không ra cả nhà ạ. Mai mốt mà * được Hai sẽ gửi cho bà vài kí cho bà ăn dần, nghe nói bà rất ít khi ăn cơm thì phải".

Có thể thấy, dù bài viết không đề cập cụ thể tên ai, nhưng đông đảo cư dân mạng đều cho rằng nam diễn viên đang nhắc đến bà Phương Hằng. Đáng chú ý, sau khi bị khán giả "ném đá" vì phát ngôn kém duyên này, Xuân Nghị còn đáp trả lại: "Không cần trả lời tụi nó đâu, trả lời tụi nó cũng không hiểu vì toàn robot thôi à". Hiện tại, nam diễn viên đã xoá bài viết gây tranh cãi trên Facebook của cún cưng.

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn nói gì khi bị góp ý mà khiến công chúng dậy sóng? - Ảnh 2.

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dòng trạng thái đầy thô tục trên Facebook của cún cưng, còn nhắc hẳn đến bà H - người xuất hiện trên báo chí nhiều ngày qua. Công chúng cho rằng nam diễn viên đang nói về bà Phương Hằng

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn nói gì khi bị góp ý mà khiến công chúng dậy sóng? - Ảnh 3.

Chú cún ở trong hình là thú cưng của Xuân Nghị. Anh cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh chụp chung cùng chú cún có tên là Hai này lên trang cá nhân

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn nói gì khi bị góp ý mà khiến công chúng dậy sóng? - Ảnh 4.

Nhiều khán giả cho rằng anh đang nói về đại gia Phương Hằng

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn nói gì khi bị góp ý mà khiến công chúng dậy sóng? - Ảnh 5.

Xuân Nghị còn cho rằng không cần phải trả lời một bộ phận khán giả vì họ là robot

Xuân Nghị gây tranh cãi vì dùng ngôn từ thô tục để nói về bà Phương Hằng, còn nói gì khi bị góp ý mà khiến công chúng dậy sóng? - Ảnh 6.

Hành động của nam diễn viên mau chóng tạo nên luồng tranh cãi dữ dội trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm