Xuân Lan từng dặn Hoàng Thùy: "Trân trọng bản thân trước, người khác mới trân trọng mình"

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 07/07/2021

Hoàng Thùy từng không màng sức khỏe bản thân để thực hiện thử thách tại Vietnam's Next Top Model 2011.

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy là cái tên thường xuyên được truyền thông nhắc tới vì những ồn ào với Miss Universe Vietnam hay mới đây nhất là nhân vật chính trong câu chuyện "Where's My Xà Leo?".

Trước khi có được chỗ đứng như hiện tại, Hoàng Thùy được khán giả biết đến khi là một trong số những thí sinh nổi bật của Vietnam's Next Top Model 2011. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, người đẹp Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của chương trình. Tại Vietnam's Next Top Model 2011, Hoàng Thùy đã chứng minh được bản thân, được siêu mẫu Xuân Lan và giám đốc sáng tạo Nam Trung đánh giá cao về những cố gắng trong suốt mùa thi.

Hoàng Thùy thời điểm thi Vietnam's Next Top Model 2011

Trong một thử thách treo người chụp ảnh cùng cần cẩu, Hoàng Thùy tuy sợ độ cao nhưng vẫn cố gắng để có shoot hình đẹp nhất. Thế nhưng không lâu sau đó, Hoàng Thùy đã gặp nguy hiểm vì cảm thấy nghẹt thở do phần dây siết chặt bụng.

Hoàng Thùy từng được siêu mẫu Xuân Lan, giám đốc sáng tạo Nam Trung khen hết lời vì nỗ lực thực hiện thử thách không màng nguy hiểm (Nguồn: MultiMedia JSC)

Xuân Lan từng dặn Hoàng Thùy: Trân trọng bản thân trước, người khác mới trân trọng mình - Ảnh 3.

Hoàng Thùy thử thách treo người trên cao chụp hình cùng cần cẩu

Khi vừa được đưa xuống, Hoàng Thùy vẫn bày tỏ mong muốn được đu người để tiếp tục thực hiện thử thách vì cảm thấy chưa có shoot hình đẹp. Nghe nguyện vọng của Hoàng Thùy, siêu mẫu Xuân Lan đã khuyên can: "Các anh chị đã có hình đẹp của em rồi. Sức khỏe của em là quan trọng nhất".

Xuân Lan từng dặn Hoàng Thùy: Trân trọng bản thân trước, người khác mới trân trọng mình - Ảnh 5.

Host Xuân Lan đã phát hiện Hoàng Thùy gặp nguy hiểm, yêu cầu hạ dây. Nữ siêu mẫu cũng là người đầu tiên chạy đến xem tình hình, an ủi học trò

Trong phòng đánh giá và loại, giám đốc sáng tạo Nam Trung đã khuyên Hoàng Thùy: "Về diễn xuất của em cũng như cách em cống hiến, cách em chọn để hy sinh, tôi rất trân trọng. Nhưng nhiều lúc ở nhiều nơi, sự an toàn của mình là sự an toàn của người khác nữa đấy, cho nên không phải vì cứ muốn lăn xả là mình lăn xả vào và không nghĩ tới những gì xung quanh".

Xuân Lan từng dặn Hoàng Thùy: Trân trọng bản thân trước, người khác mới trân trọng mình - Ảnh 6.
Xuân Lan từng dặn Hoàng Thùy: Trân trọng bản thân trước, người khác mới trân trọng mình - Ảnh 7.

Cả Nam Trung và Xuân Lan đều khuyên Hoàng Thùy nên xem trọng sức khỏe bản thân

Giám đốc sáng tạo Nam Trung cũng cho biết mình rất xúc động và khâm phục nghị lực Hoàng Thùy khi biết cô muốn leo lên thực hiện thử thách lần nữa. Khi đó, anh cũng dự đoán Hoàng Thùy sẽ là một trong những người mẫu sáng giá trong tương lai.

Trước khi trao hình để người mẫu gốc Thanh Hóa bước vào vòng tiếp theo, siêu mẫu Xuân Lan cũng nhẹ nhàng nhắn nhủ Hoàng Thùy: "Chị hiểu rõ Thùy là cô gái vô cùng bản lĩnh và luôn vượt qua khó khăn để làm hết mình với công việc. Nhưng chị nhắc lại, sức khỏe là quan trọng. Hãy nhớ bảo vệ bản thân mình trước. Mình phải trân trọng mình thì người khác mới trân trọng mình".

Xuân Lan từng dặn Hoàng Thùy: Trân trọng bản thân trước, người khác mới trân trọng mình - Ảnh 8.

Siêu mẫu Xuân Lan nhắc nhở Hoàng Thùy

Trong talkshow Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan có Nam Trung làm khách mời vào tháng 5 vừa qua, cả hai vị giám khảo từng ngồi "ghế nóng" Vietnam's Next Top Model 2011 có vẻ như cũng biết câu chuyện Chanel xoay quanh dàn học trò cũ.

Dù không nói tên ra nhưng Nam Trung chia sẻ: "Gió tầng nào mây tầng đó, người ta chọn tính cách của bản thân làm sao thì vẫn có những người thích như vậy. Ai không thích thì next (cho qua), đi luồng khác cho nhanh... Mình cũng không cần nhắc đến nhân vật đó làm gì. Tao với mày (ý chỉ Xuân Lan) được cái là cho đi nhưng không bao giờ đòi lại".

Mới đây nhất, giám khảo Nam Trung cũng bày tỏ sự đồng tình với học trò cũ Lê Thúy - người mẫu bênh vực "nạn nhân" bị Hoàng Thùy vu oan khi cô đăng dòng trạng thái mong những ồn ào mau qua đi, mọi chuyện lại "sóng yên biển lặng".

Nam Trung bày tỏ sự đồng tình khi Lê Thúy mong những ồn ào chóng qua đi

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm