Xuân Lan sốc tột độ khi hay tin siêu mẫu Vbiz bị bạo hành: "Tôi rất mong người nào tra tấn em nó phải bị trừng phạt thích đáng"

Mộc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:10 01/12/2021

Xuân Lan cũng không giấu được bức xúc khi hay tin người em trong nghề gặp bất hạnh.

Ngày 30/11 vừa qua, mạng xã hội xôn xao vụ siêu mẫu Khả Trang xuất hiện với thân thể toàn vết bầm tím nghi do bị hành hung trong thời gian ở ẩn. Hiện tại, nữ siêu mẫu đã lấy lại các tài khoản mạng xã hội và trở thành mẹ bỉm của 1 nhóc tỳ 4 tháng tuổi. 

Là đàn chị trong làng chân dài, ngay sau khi đọc được thông tin về đàn em, siêu mẫu Xuân Lan đã đăng đàn đầy bức xúc. Vào chiều ngày 1/12, trên Facebook cá nhân, Xuân Lan hoang mang và sốc khi biết những chuyện Khả Trang vừa trải qua: "Con bé em mình. Đang ngạt ngào hương sắc bỗng dưng mất tích cả năm trời. Giờ em nó quay lại nhưng gây sốc cho mọi người vì thời gian qua em nó ẩn thân là do bị bạo hành tra tấn dã man. Từ lúc bắt đầu có thai đến lúc sinh xong ở cữ. Giờ con 4 tháng em nó mới thoát và xuất hiện lại". 

Cuối lời, "chị đại" Xuân Lan còn đanh thép nhấn mạnh: "Tôi rất mong người nào tra tấn em nó phải bị trừng phạt thích đáng". Cùng là phụ nữ và là những người đồng nghiệp trong nghề, Xuân Lan vô cùng xót xa cho Khả Trang và phẫn nộ trước hành động bạo lực và hi vọng kẻ xấu sẽ bị trừng phạt thích đáng.

Chị đại Xuân Lan tỏ rõ thái độ tức giận trước việc đàn em bị bạo hành và hi vọng kẻ xấu bị trừng trị 

Xuân Lan sốc tột độ khi hay tin siêu mẫu Vbiz bị bạo hành: Tôi rất mong người nào tra tấn em nó phải bị trừng phạt thích đáng - Ảnh 3.

Vắng bóng hơn 1 năm qua, Siêu mẫu Khả Trang đã hạ sinh con đầu lòng được 4 tháng

Xuân Lan sốc tột độ khi hay tin siêu mẫu Vbiz bị bạo hành: Tôi rất mong người nào tra tấn em nó phải bị trừng phạt thích đáng - Ảnh 4.

Hiện tại, Khả Trang đã ổn định tinh thần nhưng vẫn còn vết bầm tím sau thời gian dài bị bạo hành

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm