Xuân Lan "dằn mặt" Hương Giang: "Chị em mình không thân nhau, em cũng có hiền đâu Giang à!"

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:05 20/11/2021

Xuân Lan chứng tỏ đẳng cấp "chị đại" trong buổi họp báo show thực tế mới của Hương Giang.

Sau khi chính thức thông báo việc tái xuất làng giải trí bằng việc thực hiện show thực tế mới The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, Hương Giang cùng ê-kíp của mình tổ chức một buổi họp báo giới thiệu về show với truyền thông.

Tuy nhiên, có thể thấy, Hương Giang hoàn toàn bị 2 "chị đại" là Xuân Lan - Hà Anh át vía dù cho cô mới chính là chủ xị. Ngay từ đầu, Xuân Lan đã "dằn mặt" đàn em: "Bớt thân thiện đi Hương Giang. Làm quen thân thiện bây giờ rồi vào trong chương trình đấu đá, tranh giành nhau chi cũng mệt lắm nên thật ra chị rất rõ ràng, thân thì thân, không thân thì không thân. Chị em mình có thân với nhau đâu mà cứ kiểu 2 chị bớt bớt cho em, em cũng có hiền đâu Giang à!".

Xuân Lan thừa nhận không thân với Hương Giang

Bên cạnh đó, Hà Anh bỗng trở nên nổi bật đến mức lạc quẻ khi là người duy nhất diện đồ đen trong 3 HLV, cô chia sẻ: "Hà Anh mặc màu đen giữa 2 người màu trắng thì có thể mọi người thắc mắc có bè lũ gì không nhưng Hà Anh không quan tâm vì đi đâu cũng tạo sự khác biệt là đủ". Xuân Lan thì nói mình chọn trang phục màu trắng vì "trong sáng" nhưng qua cách cô chặt chém 2 đàn em thì hơi căng à nha!

Xuân Lan dằn mặt Hương Giang: Chị em mình không thân nhau, em cũng có hiền đâu Giang à! - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm