Xuân Bắc muốn "vào tuyến lửa" chống dịch Covid-19, con trai 10 tuổi đòi rút ống heo tiền... cưới vợ để giúp một tay

TAD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:01 07/08/2020

Câu chuyện lầy lội của ba bố con Xuân Bắc đã làm dân tình có một tràng cười nghiêng ngả.

Kể từ khi tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2, Bi Béo - con trai út vợ chồng Xuân Bắc đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng vì quá đáng yêu, lém lỉnh. Cậu cùng bố và anh trai thường xuyên khiến khán giả cười chảy nước mắt với những biểu cảm lầy lội cùng loạt phát ngôn "không đụng hàng". Chính ông bố Xuân Bắc cũng nhiều phen phải nể phục trước hàng trăm lý luận sắc bén, "chuẩn không cần chỉnh" của con mình.

Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Giống nhiều người dân khác nghệ sĩ Xuân Bắc có chung nỗi lo cho tình hình dịch bệnh, đặc biệt nơi thành phố Đà Nẵng. Mới đây, nam danh hài tiếp tục chia sẻ cuộc trò chuyện của ba cha con về chủ đề cả nhà chung tay phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, Xuân Bắc đề nghị với hai cậu con trai: "Hay là bây giờ bố xung phong vào Đà Nẵng để cùng chung tay chống dịch nhé!".

Xuân Bắc muốn vào tuyến lửa chống dịch Covid-19, con trai 10 tuổi đòi rút ống heo tiền... cưới vợ để giúp một tay - Ảnh 2.

Bi Béo - cậu con trai 10 tuổi lém lỉnh của nhà Xuân Bắc.

Xuân Bắc muốn vào tuyến lửa chống dịch Covid-19, con trai 10 tuổi đòi rút ống heo tiền... cưới vợ để giúp một tay - Ảnh 3.

Tưởng chừng như được sự ủng hộ của hai cậu con trai thì nam nghệ sĩ lại trở thành mục tiêu "công kích". Tuy không đồng tình với ý tưởng của bố nhưng hai cậu con trai đều ra sức tranh luận đóng góp ý kiến.Trong khi cậu cả Minh Bủm phân tích kỹ lưỡng rằng Xuân Bắc là MC chứ không phải bác sĩ nên không giúp ích được gì cho việc chống dịch thì Bi Béo lập tức có ý tưởng khác mang tinh thần yêu nước.

Cụ thể, cậu nhóc quyết định: "Hay con rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng của con ra rồi đóng góp nhé, hết luôn!". Đáng nói, mục đích ban đầu của số tiền này là để dành cho tương lai học đại học và lấy vợ của anh chàng. "Thế thì Bi góp một nửa thôi còn một nửa sau này lấy vợ. Hơi nghèo nhưng Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng vì vợ Bi sẽ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn". Màn thay đổi quyết định chóng mặt của cậu bé khiến khán giả phải bật cười.

Xuân Bắc muốn vào tuyến lửa chống dịch Covid-19, con trai 10 tuổi đòi rút ống heo tiền... cưới vợ để giúp một tay - Ảnh 4.

Xuân Bắc phì cười nhưng rất tự hào về tinh thần " lá lành đùm lá rách" của hai con trai.

Càng ngày độ đáng yêu của Bi Béo lại chiếm trọn "spotlight" của ông bố nghệ sĩ. Sau khi đoạn hội thoại được đăng tải, ngoài việc mang lại tiếng cười cho mọi người thì danh hài Xuân Bắc nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng vì nuôi dạy con khéo léo, thông minh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm