Xuân Bắc hé lộ bí quyết dạy con: Chỉ cần một câu thần chú, cả Bi béo lẫn Minh bủm đều răm rắp dọn phòng!

Tuyền, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:20 16/05/2021

Xuân Bắc cho biết câu thần chú này cực kỳ có hiệu quả đối với hai cậu quý tử.

Những câu chuyện sinh hoạt thường ngày của gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc luôn là chủ đề khiến khán giả quan tâm. Mới đây, ông bố hai con lại khiến dân tình bật cười vì một "comment dạo" tiết lộ bí quyết dạy con siêu lầy lội.

MC Quang Minh than thở trên trang cá nhân rằng: "Có phụ huynh nào như tôi không? Vừa dọn phòng cho con, vừa lẩm bẩm... Chỉ muốn đập cho phát". Dưới bài đăng của MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trải nghiệm đỡ căng thẳng hơn của mình nhờ áp dụng câu thần chú khiến con phải tự giác dọn phòng trong bốn phút: "Ông quá khác tôi. Tôi là: 'Năm phút nữa phòng phải xong nhé'. Thằng em bảo thằng anh hoặc ngược lại: 'Dọn phòng nhanh lên không bố đập cho phát'. Bốn phút sau - xong". Trước sự nghiêm túc của bố, Bi béo và Minh bủm dặn dò nhau lầy lội nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xuân Bắc hé lộ bí quyết dạy con: Chỉ cần một câu thần chú, cả Bi béo lẫn Minh bủm đều răm rắp dọn phòng! - Ảnh 2.

MC Quang Minh đau đầu vì "công cuộc" dọn phòng cho con mùa dịch

Xuân Bắc hé lộ bí quyết dạy con: Chỉ cần một câu thần chú, cả Bi béo lẫn Minh bủm đều răm rắp dọn phòng! - Ảnh 3.

Trái với MC Quang Minh, danh hài Xuân Bắc không quá tốn sức trong việc này

Chuyện những ông bố nổi tiếng bàn nhau về cách dạy con khiến netizen rần rần thích thú

Được biết, vợ chồng Xuân Bắc - Hồng Nhung có cách dạy con siêu hiệu quả. Hai quý tử nhà Xuân Bắc phải học làm việc nhà hàng ngày từ khi còn nhỏ, do đó, chỉ cần có câu “thần chú” của bố mẹ, chúng tự giác thực hiện nhiệm vụ như một thói quen.

Để con có tinh thần làm việc nhà, bà xã Xuân Bắc thường thưởng cho con những khoản tiền nhỏ như rửa bát được 30.000 đồng, rửa bình được 20.000 đồng, gấp quần áo được 10.000 đồng,... Khi tiết kiệm được một khoản tiền khá, thay vì tiêu pha hoang phí thì Bi béo lại hỏi mẹ muốn mua quà gì không, thậm chí còn nhớ được lọ kem dưỡng ẩm loại mẹ thích dùng hàng ngày.

Vợ chồng Xuân Bắc dạy con làm việc nhà từ nhỏ bằng bài học kiếm tiền dựa trên chính sức lao động của mình

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng NS Xuân Bắc và 3 cậu con trai

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm