Xót xa tâm nguyện của mẹ danh ca Ngọc Sơn trước khi qua đời, luôn trăn trở điều này trong cuộc sống hôn nhân con trai?

DUN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 12/07/2021

Mẹ danh ca Ngọc Sơn đã qua đời ở tuổi 78, đây là niềm mất mát to lớn của gia đình nam nghệ sĩ ngay lúc này.

Sáng nay (12/7), thông tin mẹ của danh ca Ngọc Sơn qua đời ở tuổi 78 khiến nhiều người vô cùng thương tiếc. Càng xót xa hơn, danh ca Ngọc Sơn vì lý do dịch bệnh mà không thể về chịu tang mẹ. Nếu ai từng theo dõi chặng đường nghệ thuật của danh ca Ngọc Sơn, chắc hẳn sẽ biết tình cảm mà anh dành cho mẹ là vô cùng to lớn. Đáng chú ý, trước khi qua đời, mẹ của danh ca Ngọc Sơn cũng từng rướm nước mắt khi nói về nam nghệ sĩ.

Trong một chương trình truyền hình, mẹ danh ca Ngọc Sơn đã tiết lộ mối bận tâm lớn nhất về cậu con trai. Người xem đã không thể cầm nước mắt trước những lời bộc bạch của một người mẹ: "Bây giờ, cuộc sống của tôi gần như viên mãn, an yên khi các con đều thành đạt. Chỉ có một điều duy nhất khiến tôi lo lắng là Ngọc Sơn. Tôi lo cho Ngọc Sơn nhiều nhất vì nó không vợ con gì. Ít nhiều nó cũng phải có đứa con tôi mới yên lòng. Chị gái nó ở Mỹ cũng thường xuyên nhắc tôi: 'Mẹ ơi, phải làm sao cho Ngọc Sơn có đứa con đi'. Rồi Ngọc Hải, Ngọc Hà, bà con họ hàng ai cũng nói".

Xót xa tâm nguyện của mẹ danh ca Ngọc Sơn trước khi qua đời, luôn trăn trở điều này trong cuộc sống hôn nhân con trai? - Ảnh 2.

Mẹ của danh ca Ngọc Sơn bộc bạch về con trai trước khi qua đời

"Tôi thấy thế nên thương Ngọc Sơn lắm, nhưng chẳng biết làm thế nào được vì chuyện vợ chồng, con cái là duyên số. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. Tôi mong nó có người yêu lắm mà mãi chẳng thấy ai, cũng chẳng thấy nó yêu đương gì, chỉ thấy suốt ngày ngồi sáng tác nhạc, đàn rồi hát, không có người yêu.

Nhiều lần nó bảo tôi về già sẽ đi tu, rồi hiến tạng, chứ không cần vợ con gì. Nó cũng giải thích nhiều cho tôi về chuyện hiến tạng này, nhưng tôi vẫn buồn lắm. Tôi thấy tội nghiệp nó quá, không vợ không con, nếu cha mẹ mất hết đi thì không biết nó sống như thế nào, rồi thân xác không có chỗ chôn, phải đi hiến xác. Tôi khóc hoài, nghĩ mà buồn lắm. Không biết tới lúc đó có ai chăm sóc nó không. Tôi sống đến tuổi này, cuộc sống cũng đầy đủ nên chẳng có thú vui nào ngoài thương con. Vì vậy, tôi chỉ biết giữ tiền, mua nhà cho các con thôi".

Được biết, đã từng có thời gian Ngọc Sơn dành tiền tỷ để điều trị bệnh tình của mẹ tại Mỹ, sau đó đón mẹ về Việt Nam để an hưởng tuổi già bên con cháu. Sự ra đi của mẹ Ngọc Sơn chính là nỗi mất mát to lớn nhất của gia đình nam nghệ sĩ lúc này.

Xót xa tâm nguyện của mẹ danh ca Ngọc Sơn trước khi qua đời, luôn trăn trở điều này trong cuộc sống hôn nhân con trai? - Ảnh 3.

Uớc muốn danh ca Ngọc Sơn yên bề gia thất là nỗi trăn trở lớn nhất của mẹ nam nghệ sĩ

Xót xa tâm nguyện của mẹ danh ca Ngọc Sơn trước khi qua đời, luôn trăn trở điều này trong cuộc sống hôn nhân con trai? - Ảnh 4.

Mẹ của danh ca Ngọc Sơn đã qua đời vì bạo bệnh, nam nghệ sĩ cũng không thể về chịu tang vì dịch bệnh

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm