Xót xa lời ca sĩ Phương Loan tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương: “Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh”

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:56 25/12/2020

Mặc dù đang chịu nhiều tang thương, tuy nhiên ca sĩ Phương Loan vẫn không quên gửi lời vĩnh biệt Nhạc sĩ Lam Phương.

Tháng cuối năm 2020, showbiz Việt đã nhuộm màu tang thương khi những nghệ sĩ đình đám vĩnh viễn lìa xa cõi đời. Ngay sau khi lễ an táng của NS Chí Tài vừa hoàn tất, nhạc sĩ Lam Phương cũng qua đời vào ngày 23/12 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của 2 nghệ sĩ khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và đau đớn.

Đặc biệt, ca sĩ Phương Loan đã nén đau buồn để gửi lời tiễn biệt cố nhạc sĩ tài hoa. Dưới bài chia buồn trên trang Thuý Nga, ca sĩ Phương Loan để lại bình luận: "RIP nhé anh Lam Phương. Vậy là anh Chí Tài sẽ được gặp anh ở nhà Chúa. Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh. Trời hôm nay xanh xanh, anh không còn phải hát bài Một Mình nữa. Sớm mai thức giấc nhìn quanh một mình. Bình an anh nhé!". Đây được coi là động thái đầu tiên trên MXH của vợ NS Chí Tài sau khi người chồng 33 năm gắn kết vĩnh viễn ra đi. Đọc những dòng tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương của ca sĩ Phương Loan, ai cũng rưng rưng vì quá xót xa.

Xót xa lời ca sĩ Phương Loan tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương: “Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh” - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Lam Phương qua đời vào ngày 23/12 (giờ Việt Nam) sau thời gian chữa trị bệnh tim và tai biến mạch máu não

Xót xa lời ca sĩ Phương Loan tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương: “Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh” - Ảnh 3.

Lời tiễn biệt của ca sĩ Phương Loan dành cho nhạc sĩ Lam Phương sau khi hoàn tất lễ an vị cho NS Chí Tài

Trong tháng 12/2020, người hâm mộ đã phải nói lời vĩnh biệt với 2 nghệ sĩ tài hoa
Xót xa lời ca sĩ Phương Loan tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương: “Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh” - Ảnh 5.

Ca sĩ Phương Loan là người tự tay đặt tro cốt chồng để an vị tại một nghĩa trang gần nhà

Xót xa lời ca sĩ Phương Loan tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương: “Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh” - Ảnh 6.

Người hâm mộ mong ca sĩ Phương Loan giữ sức khoẻ và ổn định tinh thần sau mất mát quá lớn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm