Xót xa cuộc sống con gái Dương Mịch: Càng lớn càng quen việc không có mẹ, Lưu Khải Uy đi quay phim biền biệt

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:35 28/08/2020

Lời chia sẻ của Lưu Đan - bố chồng của Dương Mịch về bé Tiểu Gạo Nếp khiến nhiều người xót xa.

Thời gian qua, Dương Mịch liên tiếp khiến dân tình dậy sóng với những tin đồn hẹn hò, thậm chí dọn về sống chung với tình trẻ kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân. Kết thúc cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy, Dương Mịch bị chỉ trích vì không đoái hoài tới con cái, mải mê với sự nghiệp và tình yêu mới.

Xót xa cuộc sống con gái Dương Mịch: Càng lớn càng quen việc không có mẹ, Lưu Khải Uy đi quay phim biền biệt - Ảnh 2.

Trang Sohu đưa tin, mới đây truyền thông Hong Kong đã có cuộc phỏng vấn với Lưu Đan - bố chồng cũ của Dương Mịch. Ông đã có những chia sẻ vô tư về cháu gái Tiểu Gạo Nếp và Lưu Khải Uy. Những gì mà Lưu Đan tiết lộ khiến công chúng xót xa về con gái của cặp đôi nổi tiếng: "Con bé rất ngoan và nghe lời, giờ đây không cần ông nội phải trông nữa. Tôi cũng không phải kè kè theo con bé, nó tự giác lên mạng học bài, còn chúng tôi cứ trốn con bé mà nhìn trộm thôi".

Xót xa cuộc sống con gái Dương Mịch: Càng lớn càng quen việc không có mẹ, Lưu Khải Uy đi quay phim biền biệt - Ảnh 3.

Trang Sohu đã có dòng tít khiến nhiều người suy ngẫm khi cho rằng, cô bé đã quá quen với tình cảnh Dương Mịch không ở bên. Vì đại dịch COVID-19, nhìn vào hành trình từ đầu năm tới giờ, Dương Mịch không hề tới Hong Kong thăm con gái, có thể thấy đã từ rất lâu rồi cô không gặp gỡ, ôm bế con gái nhỏ.

Xót xa cuộc sống con gái Dương Mịch: Càng lớn càng quen việc không có mẹ, Lưu Khải Uy đi quay phim biền biệt - Ảnh 4.

Dòng tít trên trang Sohu: "Lưu Đan tiết lộ tình hình gần đây của Tiểu Gạo Nếp, tự giác học bài không cần Lưu Khải Uy kèm cặp, quá quen với việc Dương Mịch không ở bên"

Xót xa cuộc sống con gái Dương Mịch: Càng lớn càng quen việc không có mẹ, Lưu Khải Uy đi quay phim biền biệt - Ảnh 5.

Đã từ lâu Dương Mịch không về thăm con, mọi việc phó mặc cho Lưu Khải Uy và nhà nội

Về phần Lưu Khải Uy, dù rằng dành nhiều thời gian cho con nhưng giờ đây nam diễn viên cũng đã quay trở lại công việc. Mới đây, anh tới Đại Lục gia nhập đoàn làm phim mới. Cánh phóng viên đã bắt găp hình ảnh tài tử họ Lưu đang khử trùng tại sân bay, sau đó anh trở về khách sạn để cách ly. Theo lịch trình, vào ngày 6/9 Lưu Khải Uy sẽ tham gia buổi tuyên truyền 1 show mới, coi như từ giờ tới lúc đó bé Tiểu Gạo Nếp sẽ chỉ ở với ông bà, còn bố mẹ đi biền biệt.

Xót xa cuộc sống con gái Dương Mịch: Càng lớn càng quen việc không có mẹ, Lưu Khải Uy đi quay phim biền biệt - Ảnh 6.
Xót xa cuộc sống con gái Dương Mịch: Càng lớn càng quen việc không có mẹ, Lưu Khải Uy đi quay phim biền biệt - Ảnh 7.

Lưu Khải Uy cũng đã đi làm sau khoảng thời gian ở nhà nghỉ ngơi, chăm con

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm