Xót xa chi tiết trùng hợp về cố NS Hải Đăng: Đóng phim Ra Giêng Anh Cưới Em, ngoài đời cũng cầu hôn ra Tết cưới nhưng không còn kịp nữa rồi

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:32 17/02/2021

Chi tiết này về diễn viên Hải Đăng đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Tối ngày 16/2, dàn nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng khi biết tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì bị đuối nước, hưởng dương 35 tuổi. Đau lòng hơn cả, trước khi bị đuối nước, diễn viên Hải Đăng đã đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh cùng bạn gái chuẩn bị đi tắm biển. Bạn gái Hải Đăng nghẹn ngào tiết lộ 10 ngày trước đó nam diễn viên đã cầu hôn cô sau 2 năm hẹn hò: "10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Thế mà..."

Thế nhưng, chi tiết cầu hôn này vô tình trùng hợp với tựa đề bộ phim anh từng tham gia, đó là Ra Giêng Anh Cưới Em. Tình tiết này đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Cầu hôn bạn gái để sau Tết cưới hỏi, nhưng nam diễn viên Hải Đăng giờ đây đã không còn có thể thực hiện được ước nguyện của mình nữa. Sự ra đi đột ngột của anh cũng khiến vị hôn thê tương lai sốc nặng. Khoảnh khắc cô nghẹn ngào, khóc nấc trên đường đưa thi hài chồng sắp cưới về nơi an táng không khỏi khiến công chúng thương xót.

Xót xa chi tiết trùng hợp về cố NS Hải Đăng: Đóng phim Ra Giêng Anh Cưới Em, ngoài đời cũng cầu hôn ra Tết cưới nhưng không còn kịp nữa rồi - Ảnh 2.

Trước khi qua đời, diễn viên Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái để sau Tết cưới

Xót xa chi tiết trùng hợp về cố NS Hải Đăng: Đóng phim Ra Giêng Anh Cưới Em, ngoài đời cũng cầu hôn ra Tết cưới nhưng không còn kịp nữa rồi - Ảnh 3.

Anh từng đóng trong bộ phim Ra Giêng Anh Cưới Em, điều này vô tình trùng hợp với cuộc sống ngoài đời của nam nghệ sĩ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm