Xông vào cửa hàng Viettel ở Sài Gòn xịt hơi cay nữ nhân viên, cướp hơn 200 triệu đồng

Minh Tuệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:02 04/05/2021

Thấy nữ nhân viên ở bên trong cửa hàng Viettel 1 mình nên Ngọc đi vào rồi dùng bình xịt hơi cay tấn công. Sau đó, Ngọc lấy hơn 200 triệu đồng bỏ chạy ra ngoài thì bị bảo vệ và người dân khống chế bắt giữ.

Ngày 4/5, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho hay đã bàn giao đối tượng Nguyễn Thiên Ngọc (SN 1978, ngụ tỉnh Long An, trú huyện Bình Chánh) cho Cơ quan điều tra quân đội để tiếp tục điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Theo đó, khoảng 19h45 ngày 2/5, nữ nhân viên đang làm việc bên trong cửa hàng Viettel ở xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì có 1 người đàn ông đi vào. Sau đó, người đàn ông tiến lại gần chỗ nữ nhân viên rồi dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt nữ nhân viên.

Xông vào cửa hàng Viettel ở Sài Gòn xịt hơi cay nữ nhân viên, cướp hơn 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Đối tượng Ngọc

Tiếp đó, người này lấy hơn 200 triệu đồng trên bàn rồi bỏ chạy ra ngoài. Nghe tiếng hô hoán, bảo vệ cùng người dân đuổi theo người đàn ông để bao vây bắt giữ và báo cho công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa nghi phạm về trụ sở làm việc. Qua làm việc, người này khai tên là Ngọc và thừa nhận hành vi phạm tội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm