Xôn xao vụ quản lý nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng hành hung fan vì nguyên nhân vô lý, netizen tìm ngay ra danh tính?

Gewissheit, Theo Báo dân sinh 11:00 26/04/2020

Vụ quản lý nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng hành hung một fan công khai và có thái độ gây phẫn nộ sau đó đang gây xôn xao trong cộng đồng fan.

Ngày 24/4 vừa qua, một fansite của nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng (gọi tắt là B) đã đăng cả dòng trạng thái công khai tố cáo vụ việc hành hung gây phẫn nộ fandom. Cụ thể, một fan nam này kể lại vụ việc tố cáo quản lý của nhóm B (gọi tắt là A) như sau: "Nè anh quản lý ơi (nói rõ cả tên), tại sao anh lại đập vào đầu tôi khi tôi chẳng làm gì sai? Tại sao anh lại chạy trốn sau khi tôi gọi cảnh sát? Tôi chỉ đơn giản là cầm chiếc điện thoại cá nhân trên tay và anh tưởng rằng tôi chụp ảnh của anh. Anh thậm chí còn không nói lời xin lỗi nên tôi đã gọi cảnh sát và rồi anh biến mất. Anh có được bình thường không đấy? Tại sao lúc nào anh cũng ẩu đả với fan vậy? Anh mắc chứng hoang tưởng hơi nhiều đúng không?".

Theo đó, fan này còn chụp hẳn ảnh màn hình bằng chứng trình báo vụ việc với cơ quan cảnh sát. Qua lời chia sẻ của bạn fan này, quản lý A đã có hành động bạo lực với fan không ít lần. Thái độ của A sau khi gây thương tích cho fan khiến cộng đồng Kpop phẫn nộ.

Xôn xao vụ quản lý nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng hành hung fan vì nguyên nhân vô lý, netizen tìm ngay ra danh tính? - Ảnh 2.
Xôn xao vụ quản lý nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng hành hung fan vì nguyên nhân vô lý, netizen tìm ngay ra danh tính? - Ảnh 3.

Fansite đăng bức ảnh tin nhắn gửi lời tố cáo quản lý A tới phía cảnh sát

Nhanh chóng sau đó, netizen đã tìm ra danh tính của nhóm nhạc B, đó chính là (G)I-DLE - girlgroup đình đám nhất hiện giờ của nhà CUBE. Fansite tố cáo vị quản lý này vốn là của Yuqi. Tuy nhiên đây vẫn là thông tin râm ran trên các diễn đàn Kpop.

Hiện fan Kpop nói chung đang rất phẫn nộ trước vụ việc này vì tình trạng quản lý của idol có hành động bạo lực với fan, thậm chí là với chính thần tượng họ đi theo không còn là chuyện mới mẻ.

Xôn xao vụ quản lý nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng hành hung fan vì nguyên nhân vô lý, netizen tìm ngay ra danh tính? - Ảnh 4.
Xôn xao vụ quản lý nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng hành hung fan vì nguyên nhân vô lý, netizen tìm ngay ra danh tính? - Ảnh 5.

Quản lý bị tố cáo được cho là người luôn ở bên phụ trợ cho (G)I-DLE

Xôn xao vụ quản lý nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng hành hung fan vì nguyên nhân vô lý, netizen tìm ngay ra danh tính? - Ảnh 6.

Fansite tố cáo vị quản lý này là của Yuqi?

Nguồn: Allkpop


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm