Xôn xao vụ Dế Choắt bị một thanh niên mắng vốn vì hình xăm gây hối hận tột độ, không sợ fan của quán quân Rap Việt vì "có sao nói vậy"

Vikendi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:43 05/09/2021

Sự việc đang hút nhiều ý kiến trái chiều.

Xăm mình hay còn gọi là tattoo là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Tùy theo nguyện vọng của bạn mà thợ xăm sẽ dùng mực "họa" lên bất kì vị trí mà bạn mong muốn với bất kì hình xăm gì, từ hình người yêu, hình thú cưng đến những hình không biết nên gọi là hình gì.

Thế nhưng như câu rap "nghĩ cho thật kỹ trước khi đặt một hình xăm lên da" của Đen Vâu, xăm mình cũng mang tỷ lệ rủi ro nhất định. Một ngày đẹp trời của sau này, rất có thể bạn sẽ thấy hối hận vì đã xăm và phải tìm cách khắc phục lại.

Mới đây, một nam thanh niên đã làm hẳn clip chia sẻ về một hình xăm khiến bản thân thấy hối hận nhất. Thanh niên này không ngại gọi nó là "sai lầm tuổi trẻ". Theo dõi đi theo dõi lại clip được đăng tải, dân tình hoàn toàn bó tay trong việc nhìn ra đó là hình xăm gì.

2 chân thanh niên này đều có hình xăm nhưng hình xăm khiến anh chàng hối hận nằm ở chân trái

Tuy nhiên, có một thông tin khác làm mọi người để ý hơn việc đoán, đó là về việc nam thanh niên này tiết lộ tác giả đã xăm hình "sai lầm" giúp mình. Theo lời của thanh niên này tác giả hình xăm là Dế Choắt - quán quân Rap Việt 2020. Ai cũng biết Dế Choắt vốn từng gây xôn xao vì hàng trăm hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể. Bên cạnh tình yêu dành cho rap, anh chàng cũng là một thợ xăm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Xôn xao vụ Dế Choắt bị một thanh niên mắng vốn vì hình xăm gây hối hận tột độ, không sợ fan của quán quân Rap Việt vì có sao nói vậy - Ảnh 2.

Dế Choắt - quán quân Rap Việt mùa đầu tiên

Vẫn chưa biết độ chính xác của thông tin này tới đâu nhưng nhiều người đã để lại bình luận trái chiều chia làm 3 phe. Một phe cho rằng không thể có chuyện Dế Choắt lại xăm ra một tác phẩm không ra gì thế này, giai đoạn đó anh vẫn còn tự học xăm mãi sau này mới có người dạy. Phe đối lập thì tỏ ra thông cảm với "khổ chủ" và nói đỡ cho Dế (nếu anh có thật sự là tác giả của hình xăm): Ai cũng có những sai lầm!

Xôn xao vụ Dế Choắt bị một thanh niên mắng vốn vì hình xăm gây hối hận tột độ, không sợ fan của quán quân Rap Việt vì có sao nói vậy - Ảnh 3.

Anh chàng tiết lộ tác giả hình xăm khó hiểu này chính là Dế Choắt...

Phe còn lại tỏ ra khá khó hiểu, không biết mục đích anh chàng làm clip gọi tên Dế Choắt là gì. Người cho rằng thanh niên này chỉ đơn giản là đang đu trend giống nhiều clip khác trên TikTok, một số đa nghi hơn thì tự hỏi phải chăng anh chàng đang chê bai tay nghề của Dế Choắt, thậm chí là muốn "bóc phốt" nam rapper.

Bản thân thanh niên này sau đó cũng đáp trả các bình luận thắc mắc có liên quan. Anh chàng cho hay bản thân từng là bạn học với Dế Choắt, biết Dế Choắt biết xăm nên nhờ xăm giúp bằng máy tự chế. Anh chàng cho hay bản thân không sợ fan Dế Choắt làm gì bởi anh chàng "có sao nói vậy" thôi.

Xôn xao vụ Dế Choắt bị một thanh niên mắng vốn vì hình xăm gây hối hận tột độ, không sợ fan của quán quân Rap Việt vì có sao nói vậy - Ảnh 4.

Thanh niên này tiết lộ câu chuyện sau hình xăm

Xôn xao vụ Dế Choắt bị một thanh niên mắng vốn vì hình xăm gây hối hận tột độ, không sợ fan của quán quân Rap Việt vì có sao nói vậy - Ảnh 5.

Thậm chí tỏ thái độ không sợ fan của Dế Choắt vào ý kiến

Một vài bình luận của dân mạng:

- Tuổi trẻ ai mà chẳng có những chú chuột bạch.

- Vẫn còn cứu được mà la gì, tay tui xăm đè lên muốn bệnh luôn.

- Rồi cuối cùng nó là hình gì vậy, nhìn không ra.

- Sao lúc mới xăm không nói, không đăng mà giờ nói chi vậy?

- Kiếm chuyện hả bạn, ngày xưa Dế tự học xăm, mãi sau này mới có người dạy mà.

- Chắc hồi Dế mới vào nghề đây mà, đúng là ai chẳng có những sai lầm.

- Hình Dế xăm ok thôi, chứ chưa đến mức đẹp.

Hiện, câu chuyện vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm