Xôn xao trên Weibo: Hoàng Cảnh Du thông báo công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cnet soi ra bằng chứng tình ái?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:31 02/10/2020

Hiện tại trên các blogger đình đám xứ Trung, thông tin về Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang gây xôn xao dư luận.

Weibo xứ Trung đang xôn xao trước hình ảnh mới nhất của Hoàng Cảnh Du tại sân bay. Chiếc ốp điện thoại của nam diễn viên hút trọn sự chú ý làm dấy lên nghi vấn anh đang công khai hẹn hò. Điều đáng nói, dân tình đều đang đồn đoán người mà Hoàng Cảnh Du ám chỉ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cụ thể, chiếc ốp điện thoại mà Hoàng Cảnh Du cầm tại sân bay có in dòng chữ: "Tôi đã có bạn gái, xinh đẹp hơn bạn nhiều". Việc một nghệ sĩ bất ngờ có động thái lạ lùng nhường này khiến netizen "sốt xình xịch", rất nhiều ý kiến đồng tình cho rằng mỹ nam Thượng Ẩn đang cố tình công khai cho cả thế giới biết rằng anh đang hẹn hò. Không chỉ vậy, rất nhiều netizen chia sẻ lại hình ảnh Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đeo vòng đôi, rộ nghi vấn cả hai là một cặp.

Xôn xao trên Weibo: Hoàng Cảnh Du thông báo công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cnet soi ra bằng chứng tình ái? - Ảnh 2.

Hoàng Cảnh Du cố tình để lộ chiếc ốp điện thoại màu đen có in chữ

Xôn xao trên Weibo: Hoàng Cảnh Du thông báo công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cnet soi ra bằng chứng tình ái? - Ảnh 3.

Cnet đã nhanh tay soi ra kiểu dáng của chiếc ốp này. Dòng chữ đáng chú ý "Tôi đã có bạn gái, xinh đẹp hơn cả bạn" gây xôn xao trong cộng đồng fan

Một blogger khẳng định vòng tay của Hoàng Cảnh Du là đồ đôi với vòng cổ mà Nhiệt Ba từng đeo. Blogger này đã ám chỉ tên của "Mỹ nhân Tân Cương" là 2 số 8, cách phát âm số này (baba) giống với cách phát âm tên của Nhiệt Ba

Trước đó, Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du từng hợp tác trong bộ phim truyền hình Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. Cả hai có vô số khoảnh khắc tương tác ngọt ngào từ trong phim tới ngoài đời, vậy nhưng không lên tiếng xác nhận lời đồn. Fan của Nhiệt Ba từng phản đối gay gắt chuyện nữ thần hẹn hò với mỹ nam Thượng Ẩn bởi vô số những bê bối Hoàng Cảnh Du gặp phải, từ chuyện bí mật kết hôn cho tới những lời tố cáo anh bạo hành, đánh đập vợ cũ.

Những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi trong phim

Xôn xao trên Weibo: Hoàng Cảnh Du thông báo công khai hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cnet soi ra bằng chứng tình ái? - Ảnh 8.

Ngay cả ngoài đời, Nhiệt Ba cũng bày tỏ sự thân thiết đáng ngờ của mình với bạn diễn

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm