Xôn xao tin đồn sao nữ hạng A có 100 triệu fan đã ly hôn, cả Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Vy bị réo tên vì nhiều chi tiết trùng khớp

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 23/03/2021

Netizen đều tỏ ra hoang mang cực độ khi có không ít lời đồn đoán cho rằng, "nữ chính" trong tin đồn này rất có thể là Triệu Vy hoặc Triệu Lệ Dĩnh.

Tối muộn ngày 23/3, hàng loạt blogger đình đám xứ Trung với lượng tương tác cao bất ngờ cho đăng tải tin đồn gây hoang mang dư luận. Nguồn tin cho biết, một nghệ sĩ nữ hạng A của làng giải trí đã ly hôn. Một vài dữ kiện được tung ra như sau: "Sao hạng A, là diễn viên, Weibo sắp đạt 100 triệu fan, có phim cực hot".

Xôn xao tin đồn sao nữ hạng A có 100 triệu fan đã ly hôn, cả Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Vy bị réo tên vì nhiều chi tiết trùng khớp - Ảnh 2.

Tin đồn đang gây xôn xao khắp MXH xứ Trung tối ngày 23/3

Ngay phía dưới phần bình luận, hàng trăm netizen thi nhau dò đoán "nữ chính" của drama này là ai. Hai cái tên bị réo gọi nhiều nhất lúc này chính là Triệu Lệ DĩnhTriệu Vy. Cả hai hiện đang là nữ diễn viên hạng A của Cbiz, Weibo đều sắp cán mốc 100 triệu fan, những bộ phim hot của cả hai đều "có thừa" như Mẹ Hổ Bố Mèo, Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện,...

Xôn xao tin đồn sao nữ hạng A có 100 triệu fan đã ly hôn, cả Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Vy bị réo tên vì nhiều chi tiết trùng khớp - Ảnh 3.

Hai nghệ sĩ bị "réo tên" trong drama này

Netizen xứ Trung bàn luận rôm rả: "Là ZLY tên viết tắt của Triệu Lệ Dĩnh phải không?", "Hay là Angela Baby nhỉ, nhưng cô ấy quá 100 triệu follower rồi nên có thể loại", "Tôi nghĩ là Triệu Vy", "Dữ kiện khá mông lung, bởi giờ đây nhiều sao nữ có gần 100 triệu follower quá mà",...

Về nghi vấn giữa Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Vy, quả thật, suốt thời gian qua, hai nghệ sĩ vướng phải vô số tin đồn. Từ việc Triệu Vy bị đồn thổi ngoại tình với trai trẻ sau lưng chồng đại gia, cho tới việc Triệu Lệ Dĩnh đang hoàn tất thủ tục phân chia tài sản với Phùng Thiệu Phong,... tất cả đều khiến netizen hoang mang không biết đâu là thật, đâu là giả. Điều đáng nói, tất cả những ai liên quan đến lùm xùm trên đều nhất quyết không chịu lên tiếng phủ nhận.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm