Xôn xao tin 3 thiên kim đắt giá nhất Trung Quốc lập nhóm nhạc: Girlgroup ngàn tỷ có con út trùm sòng bạc và tiểu thư Huawei?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:23 13/08/2020

Ngay sau khi có thông tin này, bà Tư Lương An Kỳ của nhà trùm sòng bạc Macau đã đứng ra phản hồi.

Showbiz Hoa ngữ đang xôn xao bàn tán về 1 bức ảnh cực kỳ đắt giá, có 1-0-2 của 3 thiên kim tiểu thư đắt giá nhất Trung Quốc chung 1 khung hình, đó chính là Hà Siêu Hân - Diêu An NaViên Cửu Nhi. Xuất hiện trong bộ đồng phục cực kỳ dễ thương, tự giới thiệu mình là nhóm Sáng Tạo Doanh 103, lại có thêm tấm hình biểu diễn trên 1 sân khấu, cả 3 cô nàng khiến Cbiz xôn xao, dấy lên tin đồn sẽ có 1 nhóm nhạc nữ đắt giá ra đời với gia thế ngàn tỷ, không ai có thể sánh bằng.

Xôn xao tin 3 thiên kim đắt giá nhất Trung Quốc lập nhóm nhạc: Girlgroup ngàn tỷ có con út trùm sòng bạc và tiểu thư Huawei? - Ảnh 2.

Cbiz rầm rộ tin đồn 1 nhóm nhạc cực hot gồm 3 thiên kim tiểu thư đắt giá nhất Trung Quốc gồm Hà Siêu Hân - Diêu An Na - Viên Cửu Nhi cùng tề tựu.

Xôn xao tin 3 thiên kim đắt giá nhất Trung Quốc lập nhóm nhạc: Girlgroup ngàn tỷ có con út trùm sòng bạc và tiểu thư Huawei? - Ảnh 3.

Thậm chí, tin đồn càng trở nên thuyết phục với tấm hình cả 3 cùng biểu diễn trên 1 sân khấu.

Nói về gia thế của 3 cô nàng này, công chúng nhiều phần nể phục. Nếu như Diêu An Na là cô con gái út của ông trùm tập đoàn Huawei sở hữu gia sản 20 tỷ Tệ (65,2 nghìn tỷ đồng), công ty do ông thành lập có giá trị lên tới 100 tỷ Tệ (325,5 nghìn tỷ đồng) thì Viên Cửu Nhi có bố là doanh nhân nổi tiếng Nam Kinh có giá trị tài sản 40 tỷ Tệ (tương đương 140 ngàn tỷ đồng). Vậy nhưng, đắt giá nhất có lẽ là Hà Siêu Hân - nàng út nhà trùm sòng bạc Hà Hồng Sân, người có gia sản trị giá lên tới 1,5 triệu tỷ đồng. Chính vì vậy, nếu như cả ba "song kiếm hợp bích", quyết dấn thân vào làng giải trí, đây chắc chắn là thông tin bùng nổ cả châu Á.

Trước đó ít lâu, bộ ba thiên kim đã gây xôn xao khi cùng nhau xuất hiện tại 1 bữa tiệc của các cậu ấm cô chiêu giới siêu giàu.

Xôn xao tin 3 thiên kim đắt giá nhất Trung Quốc lập nhóm nhạc: Girlgroup ngàn tỷ có con út trùm sòng bạc và tiểu thư Huawei? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi cánh phóng viên liên lạc với bà Tư Lương An Kỳ để xác minh thông tin gây xôn xao mạng xã hội thì họ lại nhận câu trả lời gây ít nhiều thất vọng: "Chỉ là bọn trẻ vui đùa thôi. Con gái tôi đang ở Thượng Hải nghỉ hè, nó vẫn chưa học xong đại học mà. Giờ đây, tôi chỉ mong con gái học thật tốt, hoàn thành việc học, sau này có thể tự do phát triển theo ý thích".

Xôn xao tin 3 thiên kim đắt giá nhất Trung Quốc lập nhóm nhạc: Girlgroup ngàn tỷ có con út trùm sòng bạc và tiểu thư Huawei? - Ảnh 5.

Có thể nói, bà Tư Lương An Kỳ luôn sát sao việc học của các con, luôn mong mỏi và yêu cầu con cái mình luôn có thành tích tốt trong học tập.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm