Xôn xao thông tin em trai họ Sơn Tùng M-TP lọt top 5 thí sinh điểm cao nhất cả nước: Chính chủ chính thức lên tiếng

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:51 26/07/2021

Thông tin đang khiến cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP vô cùng thích thú!

Thời gian qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin em trai họ của Sơn Tùng M-TP lọt top những thí sinh có số điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

Cụ thể, người được cho là cậu em trai này có tổng điểm 29,15 và đứng thứ 5 cả nước tính theo khối thi.

Thông tin này đã ngay lập tức khiến netizen thích thú. Bởi Sơn Tùng cũng từng là Thủ khoa đầu vào trường Nhạc viện TP.HCM năm 2012 với 25,5 điểm. Trong khi đó, em trai Việt Hoàng cũng thi đỗ vào một trường đại học nổi tiếng ở TP.HCM. Nếu mà có cả "cậu em họ" cực phẩm thế này thì gen gia đình "thông minh" khỏi bàn rồi!

Xôn xao thông tin em trai họ Sơn Tùng M-TP lọt top 5 thí sinh điểm cao nhất cả nước: Chính chủ chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Thông tin gây xôn xao mạng xã hội

Tuy nhiên, thực tế lại chỉ đúng một nửa thôi!

Liên hệ với người trong bức ảnh, cậu bạn Nguyễn Quang Lâm (trường THPT Ngô Sỹ Liên, Hà Nội) cho biết: Mình không phải em trai của Sơn Tùng M-TP.

Lý do cậu bạn này được đồn là em trai bởi trong một tấm hình chụp chung với bố Sơn Tùng M-TP, vô tình Quang Lâm lại nhìn rất giống Việt Hoàng nên mới xảy ra "tai nạn" hài hước này.

Xôn xao thông tin em trai họ Sơn Tùng M-TP lọt top 5 thí sinh điểm cao nhất cả nước: Chính chủ chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp cùng bố Sơn Tùng M-TP khiến Quang Lâm bị hiểu lầm

Xôn xao thông tin em trai họ Sơn Tùng M-TP lọt top 5 thí sinh điểm cao nhất cả nước: Chính chủ chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Anh chàng ngoài đời cũng có nét giống với Việt Hoàng - cậu em trai ruột của Sơn Tùng M-TP

Còn về điểm thi và thứ hạng đứng top 5 cả nước thì lại đúng rồi! Cụ thể điểm của Quang Lâm là 9,4 điểm Toán; 10 điểm Vật lý và 9,75 điểm Hóa.

Các môn còn lại có số điểm đủ đỗ tốt nghiệp là 4 điểm Ngữ văn, 7 điểm Sinh, 8,8 điểm Tiếng Anh và 8,92 điểm Khoa học Tự nhiên.

Về điểm 10 tuyệt đối môn Vật lý, 10x tâm sự: "Mình chỉ thực sự tập trung ôn môn này vào 2 tuần cuối. Bởi lý thuyết đã nắm tương đối rõ rồi. Chỉ việc thực hành lại một chút là có thể áp dụng vào bài thi".

Xôn xao thông tin em trai họ Sơn Tùng M-TP lọt top 5 thí sinh điểm cao nhất cả nước: Chính chủ chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Nam sinh thực sự đã đứng top thứ 5 cả nước có điểm thi khối A cao nhất

Chia sẻ thêm về sự cố hài hước của mình, Quang Lâm tâm sự thêm: "Việc được gắn liền với một hình tượng của cộng đồng như anh Sơn Tùng M-TP khiến mình rất vui".

Với số điểm cao như vậy, chắc hẳn anh chàng này thi đâu cũng đỗ rồi. Song Quang Lâm cũng xin được bí mật nguyện vọng thi của mình, có lẽ 10x sẽ còn thay đổi và đắn đo lắm trong vòng chọn lại trường thời gian tới đấy!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm