Xôn xao tấm poster BLACKPINK tổ chức concert tại Việt Nam cuối năm nay, netizen liếc qua rồi cất vào một góc vì... ai rảnh đâu mà tin

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:15 27/02/2021

BLACKPINK nào mà sang diễn ở Việt Nam tầm này, bạn nhỉ? Tấm poster có một sự giả trân không hề nhẹ luôn á!

Cách đây ít phút, trên một trang tin tức Kpop có tiếng của Việt Nam đã xuất hiện một bài đăng khiến khán giả không khỏi xôn xao. Theo đó, trang này đã đăng tải lại một tấm poster với thông tin được cho là BLACKPINK sẽ đến Việt Nam trình diễn vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, phản ứng của netizen trước tấm poster này đó là... xem rồi cất vào một góc, chẳng mấy vui mừng, thậm chí có thể nói chẳng ai thèm tin. 

Xôn xao tấm poster BLACKPINK tổ chức concert tại Việt Nam cuối năm nay, netizen liếc qua rồi cất vào một góc vì... ai rảnh đâu mà tin - Ảnh 1.

Tấm poster có dòng chữ BLACKPINK World Tour In Vietnam, kèm với đó là ngày tháng diễn ra "sự kiện": dao động từ tháng 9 đến tháng 12. Nơi tổ chức "World Tour" này là một trung tâm triển lãm có tiếng ở quận 7, nơi WINNER từng đến diễn vào đầu năm 2020 và cũng là nơi diễn ra đêm Gala WeChoice Awards qua hầu khắp các mùa. 

Một bình luận phía dưới cung cấp thêm thông tin kèm đoạn clip ngắn quay lại nơi đặt tấm poster trên cùng dòng chú thích: "Theo chú trên đài truyền hình ở Hàn, nếu không có gì thay đổi thì sẽ tổ chức vào tháng 9-12 năm nay".

Xôn xao tấm poster BLACKPINK tổ chức concert tại Việt Nam cuối năm nay, netizen liếc qua rồi cất vào một góc vì... ai rảnh đâu mà tin - Ảnh 2.

Nhìn vào tấm poster, khán giả gần như cũng không hi vọng gì, đa phần đều cho rằng đây chỉ là một tấm poster làm cho vui để thoả lòng mong mỏi thần tượng từ một người hâm mộ nào đó. Tấm poster cũng được thiết kế thiếu chuyên nghiệp, sử dụng những ảnh khá cũ của BLACKPINK. Đông đảo netizen chỉ ra: tình hình dịch Covid-19 vẫn còn rất phức tạp, các concert quốc tế đều đã bị hoãn vô thời hạn hoặc bị huỷ bỏ, đường bay cũng chưa được lưu thông như bình thường... 

Thế nên việc BLACKPINK sang Việt Nam vào cuối năm nay gần như là điều bất khả thi. Nhiều fan BLACKPINK kì cựu còn chỉ ra có khi trong năm nay YG còn chưa định hướng được cho các cô gái làm những gì, chứ khoan nói đến việc lưu diễn ở Việt Nam.

Xôn xao tấm poster BLACKPINK tổ chức concert tại Việt Nam cuối năm nay, netizen liếc qua rồi cất vào một góc vì... ai rảnh đâu mà tin - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vẫn có một số lượng không nhỏ fan BLACKPINK gieo hi vọng vào tấm poster, lạc quan cho rằng đến khi đó tình hình dịch có thể đã được khống chế với việc vắc-xin phòng Covid-19 đã được sáng chế và tiến hành tiêm chủng rộng khắp. 

- Nếu mà Lách Pink tổ chức concert ở VN thật mình tin khả năng cháy vé là bình thường, tại Blink Việt cũng chất lượng lắm đó trời. Một đống celeb Việt fan BeulPing luôn, rồi mấy hot girl các thứ cũng nhiều, chưa kể fan BP là rich kid cũng có nữa. So, mấy người ấy chắc chắn đu bằng được rồi, với lại nói chung tổng thể thì fan Blink Việt cũng chịu chơi lắm đó nha nên BP tổ chức concert ở Việt Nam chắc chắn không thất vọng.

- Không tin, ở Hàn còn không cho tổ chức, họp dự báo toàn online mà đòi qua Việt Nam làm show. YG nó chạy tour thế giới qua Thái 3 đêm mà có cho 1 đêm VN đâu là đủ hiểu rumor không căn cứ rồi.

- Nhìn tưởng mấy cái poster fake diễn ở hội chợ nữa chết!

- Pha ke, dịch kiểu này đi lại còn khó, huống hồ concert tụ tập đông nghẹt.

- Dịch thế này lịch Concert tại Hàn hay Nhật có khi còn chưa có ấy chứ lấy đâu ra Việt Nam. Vô lý!

- Nhóm nào chứ thấy tin BLACKPINK tổ chức concert ở VN thấy hề hước lắm.

Không phủ nhận Việt Nam đang là cái tên ngày càng sáng ở khu vực Đông Nam Á trong việc thu hút các nghệ sĩ quốc tế, đặc biệt là các thần tượng Kpop. Chính vì thế, việc BLACKPINK đến Việt Nam lưu diễn, dù hi vọng có nhỏ nhoi đến đâu thì rõ ràng vẫn có một xác suất diễn ra luôn tồn tại!

Nguồn: K Crush - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm