Xôn xao màn “bắt gian” đỉnh cao: Ngồi im thôi cũng biết bạn trai có ngoại tình hay không nhờ “vũ khí” bí mật này

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:15 03/11/2021

Màn “bắt gian” đơn giản mà đỉnh của chóp này khiến dân tình phải trầm trồ ngợi khen.

Trực giác nhạy bén của con gái luôn được coi là một "siêu năng lực" huyền bí. Chỉ cần "nghe mùi" thấy bạn trai hình như đang "cắm sừng ai, cắm sừng em", các nàng sẽ luôn có cách tìm cho ra bằng được bằng chứng cụ thể.

Mới đây, một đoạn video "lột mặt" bạn trai ngoại tình bất ngờ được dân tình chú ý. Bởi lẽ, trong suốt quá trình "bắt gian", nhân vật chính của câu chuyện - một cô gái chẳng hề động tay hay động chân vẫn nắm được rõ ràng bằng chứng ngoại tình của bạn trai. Đơn giản mà đỉnh cao như thế này, ai mà không ngợi khen cơ chứ.

Màn bắt quả tang bạn trai đơn giản, một nốt nhạc là xong khiến nhiều người chú ý

Theo như những gì diễn ra trong video, cô gái cố tình hẹn người yêu ra một quán nước để trò chuyện. Đồng thời cô cũng sắp xếp cho bạn mình ngồi phía sau, hơi chếch một góc 45 độ với người yêu để tiện bề hành động.

Trong lúc anh chàng không hề hay biết "ngày tàn" đã tới, vẫn nhắn tin hú hí với "tiểu tam", bạn của cô gái đã nhanh tay dùng điện thoại của mình, chụp lại màn hình tin nhắn phía xa của tra nam rồi gửi qua cho cô nàng. Ngay khi check qua những nội dung đang hiển thị trên điện thoại của người yêu, cô nàng đứng dậy giật ngay lấy điện thoại của anh chàng, check thêm một lần nữa cho chính xác rồi bỏ đi mặc kệ bạn trai níu kéo lại.

Cách làm không thể nào đơn giản hơn, dân tình không khen mới lạ

Phía dưới đoạn video bắt quả tang bạn trai ngoại tình này, hàng loạt netizen đều ngợi khen cho cách làm đơn giản của cô gái cũng như cô bạn đã hỗ trợ, giúp sức. Một số người khác cũng không quên gửi lời đến các anh trai đã ngoại tình hay có ý định đó thì nên dẹp ngay đi, con gái bây giờ "tinh mắt" lắm, giấu kỹ thế nào cũng có ngày lòi đuôi thôi.

- Vũ khí mạnh nhất khi đi lột mặt bạn trai ngoại tình chính là con bạn thân. Ông trong video đến cuối chắc cũng không biết tại sao mình bị phát hiện.

- Đơn giản quá nè, một phát là ăn ngay không cần điều tra, vòng vo chi cho mệt.

- Các anh còn "non" và "xanh" lắm, tưởng giấu kỹ là con gái không biết à?

- "Hảo" bạn thân.

- Đó là lý do vì sao không nên ngoại tình, kiểu gì bồ bạn cũng biết thôi.

- Thích cách xử lý của bạn nữ, không cần khóc lóc, động tay động chân chi cho mệt, loại này cứ dứt khoát đá càng nhanh càng tốt.

- Chả bù cho mình, nghi ngờ tìm chứng cứ hoài không ra, cuối cùng còn bị hắn ta chửi ngược. Giờ hai người đó công khai luôn rồi, tức lắm mà không làm gì được.

- Biết sớm cách này thì người yêu cũ chỉ có "ăn hành" với mình.

Đọc thêm về những vụ ngoại tình nhức nhối, những pha "bắt gian" đỉnh cao khác TẠI ĐÂY.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm