Xôn xao lớp thịt bí mật được “chôn giấu” trong khay hải sản ở Haidilao, netizen tiếc hùi hụi vì bấy lâu nay toàn bỏ phí

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 20/01/2022

Thực hư về chuyện lớp thịt được “chôn giấu” phía dưới này là như thế nào?

Một video TikTok đang viral khiến netizen bất ngờ vì hé lộ một chi tiết ẩn giấu tại Haidilao - chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng toàn cầu. Theo như trong clip, người nhân viên đang dùng kẹp “đào xuống” lớp đá của khay cá, một lúc sau kéo lên được thêm 2 - 3 miếng thịt.

Video “đào” được lớp thịt cá bí mật ở Haidilao

Thông thường khi gọi đồ ăn ở Haidilao, những món hải sản tươi sống sẽ được xếp thịt lên trên bề mặt một lớp đá vụn để giữ độ tươi. Khách theo thói quen chỉ gắp hết phần thịt ở lớp trên, ít ai nghĩ đến việc “đào” xuống bên dưới lớp đá. Chính vì vậy video này khiến netizen rất bất ngờ. Nhiều người tiếc hùi hụi vì bấy lâu nay không biết đến, lo sợ đã bỏ phí thực phẩm nhiều lần đi ăn vừa qua.


Phía dưới lớp đá trong khay hải sản của Haidilao có ẩn chứa thêm thịt?

Tuy nhiên khi clip được nhiều người tiếp cận hơn, nhiều dân mạng, trong đó có những tài khoản tự xưng là nhân viên Haidilao đã vào giải thích. Một điều cần làm rõ là ở Haidilao không tồn tại lớp thịt như vậy. Thêm vào đó, tình huống như trong clip có thể xảy ra vì hai lý do: 1 - đây là clip vui được dàn dựng, 2 - bên chuẩn bị hải sản/nhân viên đã có sơ suất trong khâu phục vụ. Và với cả hai trường hợp này thì đều có khả năng bị kiểm điểm.

Xôn xao lớp thịt bí mật được “chôn giấu” trong khay hải sản ở Haidilao, netizen tiếc hùi hụi vì bấy lâu nay toàn bỏ phí - Ảnh 3.
Xôn xao lớp thịt bí mật được “chôn giấu” trong khay hải sản ở Haidilao, netizen tiếc hùi hụi vì bấy lâu nay toàn bỏ phí - Ảnh 4.

Một số tài khoản tự xưng là nhân viên Haidilao vào giải thích

Ngoài ra, một số dân mạng sau khi xem được clip đã cất công đi thử và báo lại kết quả là không có lớp thịt dưới khay đá. Hiện tại, video vẫn thu hút nhiều tranh cãi.

Nguồn: @tranghuyen.vu

https://kenh14.vn/xon-xao-lop-thit-bi-mat-duoc-chon-giau-trong-khay-hai-san-o-haidilao-netizen-tiec-hui-hui-vi-bay-lau-nay-toan-bo-phi-20220120105504796.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm