Xôn xao lộ kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, cả Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không giành được vương miện?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:59 18/01/2021

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng tối ngày 17/1, thông tin Phùng Trương Trân Đài giành vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ đã được dân mạng share rần rần.

Đại Sứ Hoàn Mỹ do Hoa hậu Hương Giang và ekip sản xuất có lẽ là chương trình nhọ nhất thời gian gần đây. Bởi lẽ hàng loạt ồn ào lẫn sự cố đã liên tiếp xảy ra trong suốt quá trình lên sóng, từ bị antifan Hương Giang đòi đánh sập YouTube, thí sinh tố chương trình đến hư file hay bị tố đạo nhái vương miện đều đủ cả.

Và đến thời điểm hiện tại, ở chặng cuối của chương trình, Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục bị sao thị phi chiếu khi được cho là đã lộ kết quả chung cuộc dù chưa phát sóng tập cuối cùng. 

Cụ thể, theo dự kiến, tập cuối của Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ phát sóng vào ngày 23/1. Tuy nhiên từ tối 17/1, dân mạng đã rần rần share một đoạn video được cho là kết quả chung cuộc của chương trình thực tế này. Trong đoạn clip, Phùng Trương Trân Đài được xướng tên ở vị trí tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. 

Clip lộ kết quả chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ đang được dân mạng chia sẻ (Nguồn: @heart_love_you_)

Không những thế, Trân Đài đã rất xúc động và chia sẻ về kế hoạch sử dụng số tiền thưởng được chương trình trao tặng: "Ngoài kia còn rất nhiều người khó khăn và Trân Đài muốn chia sẻ lòng yêu thương của mình nên Trân Đài sẽ trích 50% số tiền thưởng của mình để ủng hộ cho những người chuyển giới lớn tuổi và trẻ em cơ nhỡ". 

Ở một diễn biến khác, bức ảnh tiết lộ các kết quả khác của chương trình cũng gây xôn xao. Đáng chú ý, Lương Mỹ Kỳ và Tương Vi - 2 cái tên được đánh giá đáng gờm nhất tại cuộc thi được cho là sẽ lần lượt đứng ở vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2. 

Xôn xao lộ kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, cả Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không giành được vương miện? - Ảnh 2.

Bức ảnh được cho là kết quả chung cuộc bị rò rỉ

Xôn xao lộ kết quả Đại Sứ Hoàn Mỹ, cả Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không giành được vương miện? - Ảnh 3.

Một bài đăng chúc mừng Tường Vi ở vị trí Á hậu 2 còn không ngại tag tên cô nàng

Tuy nhiên nhiều người cũng không quá bất ngờ bởi trước đó đã có rất nhiều thông tin dự đoán kết quả này đồng thời bày tỏ sự ủng hộ với Phùng Trương Trân Đài. Vài dự đoán của netizen trước đêm chung kết như sau:

- Phải vậy chứ! Trông Tây quá trời. Vừa nữ tính, vừa không bị bánh bèo.

- 2020 Trân Đài, 2021 Mỹ Kỳ. Ai sẽ giành MIQ (Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) đây?

- Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ gọi tên Trân Đài, Mỹ Kỳ và Tường Vi.

Hiện tại, vẫn chưa biết những thông tin này là thật hay không nhưng vẫn được lan truyền chóng mặt trên MXH trước thời điểm chung kết chương trình sẽ lên sóng vào ngày 23/1 tới.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm