Xôn xao khoảnh khắc rich kid nổi tiếng khu Quận 7 lái trực thăng chở con gái "bà trùm" xuất khẩu cá ngừ: Sự thật là như nào?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:49 28/12/2021

Bức ảnh được Ngọc Thanh Tâm - ái nữ đại gia thuỷ sản đăng lên story khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nếu thường xuyên theo dõi YouTube hay TikTok, hẳn bạn sẽ không mấy xa lạ với cái tên Ngọc Thanh Tâm. Ngoài vai trò là một diễn viên, cô còn được biết với danh xưng "ái nữ đại gia nhà thuỷ sản" khi là con gái duy nhất của bà Trịnh Thị Bích Hằng - Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group, doanh nghiệp nổi tiếng với doanh thu xuất khẩu cá ngừ đại dương ở Việt Nam.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đăng story chụp chung với rich kid Gia Kỳ. Điều đáng nói là từ trước tới nay, cả hai chẳng lộ "hint" gì là đang chơi với nhau cả.

Xôn xao khoảnh khắc rich kid nổi tiếng khu Quận 7 lái trực thăng chở con gái bà trùm xuất khẩu cá ngừ: Sự thật là như nào? - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm đăng story chụp chung với Gia Kỳ

Trong bức ảnh, cả hai cùng diện đồ phi công và làm động tác chào để tạo dáng chụp ảnh. Gia Kỳ cũng đã re-tweet lại bức ảnh này và đăng thêm story làm "phi công" cho Ngọc Thanh Tâm trên chiếc trực thăng mà ekip Ngọc Thanh Tâm set up. Hiện tại netizen vẫn chưa rõ từ đâu cả hai lại thân thiết, liệu có phải là "mây tầng nào gặp mây tầng nấy" hay sắp có dự án nào chung không. Tuy nhiên, khi nhìn ảnh thì đúng là màn đi trực thăng riêng này hoành tráng phết đấy!

Xôn xao khoảnh khắc rich kid nổi tiếng khu Quận 7 lái trực thăng chở con gái bà trùm xuất khẩu cá ngừ: Sự thật là như nào? - Ảnh 2.

Gia Kỳ làm "phi công" cho Ngọc Thanh Tâm

Xôn xao khoảnh khắc rich kid nổi tiếng khu Quận 7 lái trực thăng chở con gái bà trùm xuất khẩu cá ngừ: Sự thật là như nào? - Ảnh 3.

Story được Gia Kỳ đăng tải

Những hình ảnh hé lộ độ hoành tráng

Một vài bình luận của netizen:

- Cái này là người ta gọi "mây tầng nào gặp mây tầng nấy" nhỉ.

- Hình như tất cả người giàu đều biết nhau hay sao đó mọi người...

- Trông 2 chị em cũng đẹp đôi phết đấy.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm